Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

Bạn đã biết cơ chế hoạt động của máy ép gạch không nung Rồng Việt chưa?

Công đoạn chế tác gạch của máy ép gạch không nung tự động khá dễ dàng đồng thời phù hợp với các dự án công trình đầu tư quy mô lớn với hiệu suất và chất lượng nổi trội. Mang đến tác dụng kinh tế rất cao. Từ khâu cấp nước, cấp liệu, trộn tự động, sản xuất gạch tự động, máy ép gạch tự động tạo thành sản phẩm theo hệ điều hành plc tự động.

Vật liệu chế tác của máy ép gạch không nung.

Cát, đá mạt, xỉ than, xi măng pc40, nước là nguyên liệu chính vận dụng trong quá trình chế tác. Chúng là những vật liệu tranh thủ sẵn có trên thị trường.

Công đoạn triển khai của máy ép gạch không nung

•           Bước 1: nguyên liệu được khắc phục

Nguyên liệu (xi măng, nước) được lưu trữ tại kho bãi chứa nguyên liệu.

Vật liệu đất đồi, đất sỏi, cát , xỉ than, mạt đá,... Được dự phòng ở kho bãi tập trung để tiện cho việc trộn cấp phối; trước đó chúng phải được phân loại, nếu thành phần hạt thô to phải được sàng lọc.

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

•           Bước 2: cấp nguyên liệu cho máy

Tiêu dùng các tời nguyên vật liệu, băng tải liệu, máng chứa liệu đưa vào máy trộn

•           Bước 3: trộn vật liệu

Các cốt liệu (mạt đá), nước và xi măng được đưa vào buồng trộn máy ép gạch không nung theo tỉ lệ rồi được trộn theo thời kì đã thiết đặt sẵn. Sau công đoạn trộn hoàn tất, hẩu lốn được tự động dẫn vào trong hệ nạp liệu trong khu vực máy tạo hình nhờ hệ thống băng tải.

•           Bước 4 : máy tạo hình

Máy vận động theo cơ chế ép thủy lực kết hợp với rung phụ thuộc vào khối hệ thống ép thủy lực. Hệ thống này trợ giúp sắp xếp các phần tử đá. Nó tạo ra lực ép rất lớn để dựng nên lên những viên gạch không nung, gạch block đạt tuyệt vời mác cao và ổn định, rắn chắc, đồng đều. Bộ phận tạo hình nhờ vào lực ép thủy lực cực lớn này là hai yếu tố vô cùng then chốt để tạo thành sản phẩm theo ý thích cùng với việc phối trộn nguyên liệu.

•           Bước 5: tự động chuyển gạch

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

Ta có khả năng chuyển gạch vừa chế tác ra để dưỡng hộ không khó, mau lẹ dựa vào dây chuyền chế tác gạch không nung tự động được phân phối hai xe ra gạch.

Trên đây là công đoạn chế tạo gạch cụ thể từ thiết bị. Nếu có nhu cầu, bạn có khả năng kết nối rồng việt – một đơn vị chuyên bán máy ép gạch không nung, bạn có khả năng liên hệ ngay vào điện thoại tư vấn 0973.620.668 để được cung ứng chu đáo nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ