Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Cách thức lựa chọn phễu đổ bê tông đúng phương thức

Làm thế nào cho chọn lọc phễu đổ bê tông chuẩn cho công trình của bạn? Hãy cùng Rồng Việt tìm hiểu nha.

Phễu đổ bê tông là 1 loại đồ dùng rất gần gũi trong những dự án công trình có mô hình vừa và lớn. Vì chưa hẳn khi nào đội quân đổ bê tông cũng cung ứng được nhu cầu tiếp nguyên vật liệu vào dự án công trình, đời đồ dùng này ra đời chính vì lý do đó. Hãy cùng Rồng Việt tham khảo Cách thức lựa chọn phễu đổ bê tông đúng phương pháp nhé.

Các dòng phễu đổ bê tông chất lượng

cung ứng phễu đổ bê tông uy tín

Trường hợp phụ thuộc vào công dụng của phễu đổ bê tông thì người ta có thể phân loại phễu đổ bê tông ra hai đời đó là dòng phễu có lan can và kiểu không tồn tại lan can. Rõ ràng, kiểu có lan can là kiểu phễu để người xây đứng trên lan can của phễu để trực tiếp kiểm soát và điều chỉnh miệng phễu sao cho trùng khớp với vị trí cần truyền bê tông. Loại này được áp dụng cho các địa điểm cần bê tông nhưng xung quanh đó không tồn tại nơi khả năng cho người điều khiển đứng.

Giả dụ dựa vào dạng hình miệng phễu và ống xả, con người chia phễu đổ bê tông thành hai đời đấy là phễu đổ vuông và phễu đổ tròn. Về phễu tròn thì có lẽ rằng ai ai cũng đều biết nó có miệng phễu, hộc phễu và ống xả đều có thiết diện tròn. Đời phễu vuông có ống xả bê tông hình vuông và có kiểu có miệng phễu và hộc phễu cũng hình vuông hay hình chữ nhật. Các kiểu này thường được vận dụng đổ bê tông cho những cột, trụ, sàn nhà, trần nhà,…

Lựa chọn phễu đổ bê tông theo quy mô công trình xây dựng

Như đã bày tỏ nhắc đến ở trên, mỗi dòng phễu đổ bê tông lại phù hợp với mỗi tính chất công trình xây dựng. Ví như bạn có 1 công trình loại vừa, vị trí mà thợ có khả năng đứng được ở mọi địa điểm thì dùng phễu không tồn tại lan can với dung tích trung bình là tối ưu.

Nếu như bạn có dự án công trình lớn và nhiều địa điểm người xây không thể nào đứng tới được, thì phễu dung tích lớn có lan can khá hợp lý. Người thợ có thể đứng ở lan can của phểu để điều khiển và tinh chỉnh cho bê tông chảy vào đúng địa điểm. Nhớ chọn kiểu miệng phễu cho phù hợp với tiết diện cần đổ bê tông. Các thiết diện vuông, chữ nhật cần dùng phễu vuông và ngược lại.

Chọn lựa địa điểm cung ứng phễu đổ bê tông hoàn hảo

cung ứng phễu đổ bê tông uy tín

Khi đã chọn lựa được đời phễu cho thích hợp với công trình xây dựng của bạn rồi thì chọn lựa địa chỉ bán phễu đổ bê tông uy tín rất then chốt. Ở tphcm có ít nhiều cơ sở chuyên cung cấp những thiết bị xây dựng chất lượng được lòng bạn trẻ. Trong đó có Rồng Việt – một doanh nghiệp chuyên chế tác và phân phối các trang bị xây dựng nhất là phễu đổ bê tông.

Là cơ sở được cấp phát chế tạo và cung ứng phễu đổ bê tông uy tín, Rồng Việt bảo đảm sẽ không làm quý khách hàng cảm nhận bất tiện từ quy trình lựa chọn sản phẩm cho tới giao nhận thanh toán giao dịch. Cám ơn quý vị và anh chị đã xem nội dung. Mọi vướng mắc về sản phẩm xin hãy gọi 0973.620.668 nhằm biết thêm cụ thể nhé.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ