Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Giữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông

Không nên bỏ dở nội dung bài viết dưới đây nếu chưa biết cách thức bảo quản phễu đổ bê tông đúng phương pháp nhé.

Phễu đổ bê tông là 1 đồ dùng sử dụng để đổ bê tông trực tiếp vào công trình, địa chỉ mà sức người chẳng thể làm hết. Nó cũng cần được dữ gìn và bảo vệ đúng cách thức nhằm mang đến kết quả xây dựng chất lượng. Hãy cùng rồng việt dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông theo bài viết dưới đây nào.

Đánh giá phễu đổ bê tông thường xuyên

Vấn đề đánh giá định kỳ cho các thiết bị là việc không mớ lạ và độc đáo riêng với chúng ta bởi bất cứ vật gì đều sở hữu vòng đời nhất đinh. Đấy là lý do tại sao các kỹ thuật viên luôn khuyên tất cả chúng ta hãy đánh giá đều đặn các dụng cụ để kịp thời bảo trì.

Phễu đổ bê tông cũng như vậy, nên bảo trì nó ít nhất mỗi năm một lần. Bằng phương thức tra dầu vào những trục di chuyển chính, tra lại ốc vít, kiểm tra dây điện thường xuyên, bạn đã sẽ tăng thêm phần hiệu quả hoạt động cho phễu.

Các thùng đổ bê tông, vỏ máy xuống cấp trầm trọng cần được thay mới và thay thế kịp lúc.

phễu đổ bê tông

Vệ sinh phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông cũng là nơi chứa bê tông trước lúc đổ bê tông vào công trình xây dựng. Vì vậy, nó cũng chính là 1 chi tiết quyết định chất lượng bê tông. Trường hợp phễu không sạch, còn dính tạp chất, bê tông cũ, cát,… thì bê tông mới được đổ vào sẽ bị ảnh hưởng chất lượng. Mặt khác lúc mà phễu không được vệ sinh, những mảng bê tông bám trên thành phễu ngày một dày lên làm giảm dung tích bê tông phễu có khả năng chứa. Việc này làm giảm kết quả xây dựng rõ rệt.

Để vệ sinh phễu, bạn cần lau chùi nó ngay sau khi sử dụng bởi phương thức tiêu dùng nước lau chùi phần dính bê tông. Riêng với những mảng bê tông còn dính trên thùng phễu, bạn cần dùng nước và cát để vệ sinh. Tránh nhằm những hẩu lốn xi măng kết dính vào mặt phẳng thùng đổ cũng chính là 1 cách dữ gìn và bảo vệ hộc đổ bê tông đúng phương thức.

Vậy là, riêng với những người dùng hộc đổ bê tông thiết yếu ý thức trách nhiệm cao trong quá trình. Lau chùi lau chùi phễu đổ không khó nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Chọn địa điểm để đặt phễu đổ bê tông

Để hộc đổ bê tông ở đúng địa chỉ không chỉ cho gọn, phù hợp với form size của nhà xưởng, mà còn có khả năng tránh được các bụi bẩn, nước không hề muốn, không bị oxy hóa do liên can của môi trường, khi đó có thể giữ gìn cho máy chạy bền, hoạt động sự ổn định hơn với thời kì.

Chính là việc chủ chốt trong cách thức dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông. Rất nhiều người cứ nghĩ để máy ở đâu mà không được, miễn sao tiêu dùng được là được rồi và đó là 1 quan điểm hoàn toàn sai trái.

phễu đổ bê tông

Mặc dù là nơi đặt phễu, đánh giá định kì, chùi rửa phễu đổ bê tông thì bước nào cũng then chốt trong quá trình dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông chất lượng. Nhằm nhận được thêm nhiều thông tin về phễu đổ bê tông, mời các bạn truy cập vào rovico.vn hoặc liên lạc ngay số 0973.620.668 nhằm được tư vấn free và mua phễu đổ bê tông giá bèo nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ