Tin tức

Giai đoạn chạy của máy ép gạch không nung

Xem thêm quy trình chạy của máy ép gạch không nung nhằm xem vì sao nó đem đến hiệu xuất xây dựng khá hơn không nhé

Nhà nước đã ra quy định ưu ái, khích lệ áp dụng gạch không nung để bảo vệ môi trường thiên nhiên và khoáng sản môi trường tự nhiên. Đối với chủ công trình, chủ thầu xây dựng, tiêu dùng gạch không nung cũng mang đến nhiều công dụng xây dựng và kinh tế hơn. Tác dụng sẽ càng tốt hơn nếu bạn chi tiêu hẳn 1 máy ép gạch không nung cho những công trình. Tìm hiểu Quá trình vận hành của máy ép gạch không nung nhằm xem vì sao nó đem đến hiệu xuất xây dựng khá hơn không nhé.

Thông số kỹ thuật

- Huyết áp giao động: 200 KN

- Ép tạo hình: 15-20s

- Công năng điện: 5 Kw/h

- Hệ thống điện điều khiển và tinh chỉnh: dùng các linh phụ kiện của Nhật bản, Hàn quốc, Đài Loan, Đức, ....

- Máng nâng

- Băng tải dài 5m

- Thùng lưu trữ và phân phối vật tư, nạp, gạt định lượng điều hành quản lý hệ thống thủy lực

- Hộp điện bán tự động hóa

- Máy trộn đa zi năng có cửa mở bằng điện, nước tưới định lượng

- Công năng thành phẩm đạt: 20.000 - 25.000 viên/ngày

- 2 xe ra gạch

Quy trình hoạt động của máy ép gạch không nung

- Số lượng công nhân vận hành: 03 - 05 người.

- Máy dễ tiêu dùng, thao tác chạy linh hoạt.

- Máy bảo hành 12 tháng

- Cách tính sổ: Tiền mặt hay chuyển khoản

- Giao hàng: 30 ngày sau thời điểm ký hợp đồng

- Khả năng phân phối: Số lượng lớn

- Đóng gói: Có

Quá trình sản xuất của máy ép gạch không nung tự động

Máy ép gạch tự động từ khâu cấp nước, cấp liệu, trộn tự động, sản xuất gạch tự động, tạo thành phẩm theo hệ quản lý PLC tự động. Qui trình sản xuất của dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động khá đơn giản đồng thời đem lại công dụng kinh tế khá cao phù hợp với các dự án đầu tư chi tiêu quy mô lớn với chất lượng và năng suất vượt trội.

- Nguyên vật liệu sản xuất.

Nguyên nguyên vật liệu chính áp dụng trong qui trình sản xuất là các nguyên liệu tận dụng có sẵn trên thị trường như: cát, đá mạt, xỉ than, xi măng PC40, nước.

- Các bước thực hành:

Bước 1: xử trí nguyên liệu

+ Vật liệu mạt đá, xỉ than, cát, đất đồi, đất sỏi,...được phân chia, nếu thành phần hạt thô lớn phải được gạn lọc. Kế tiếp dự phòng ở kho bãi tập trung nhằm tiện cho việc trộn cấp phối;

+ Vật liệu ( Xi măng, nước) cũng được lưu trữ tại kho bãi chứa vật liệu.

Bước 2: Cấp nguyên liệu

Dùng những máng chứa liệu, băng tải liệu, tời vật liệu đưa vào máy trộn

Quy trình hoạt động của máy ép gạch không nung

Bước 3: Trộn nguyên liệu

Ngoài ra những cốt liệu (mạt đá), nước và xi măng được đem vào máy trộn theo luật lệ cấp phối. Sau đó nguyên liệu được trộn ngấu đều theo thời gian thiết lập. Hỗn hợp sau phối trộn được tự động hóa đem vào hệ nạp liệu trong khu vực máy tạo hình nhờ hệ thống băng tải.

Bước 4 : Máy tạo hình

Nhờ vào hệ thống ép thủy lực, máy chạy theo cơ chế ép thủy lực kết hợp với rung để bố trí các bộ phận đá tạo thành lực ép rất lớn nhằm hình thành lên các viên gạch không nung, gạch block đồng đều, rắn chắc, đạt chất lượng cao và ổn định. Đồng thời việc phối trộn vật liệu, bộ phận tạo hình nhờ vào lực ép thủy lực cực lớn này là hai yếu tố rất quan trọng để tạo ra sản phẩm theo như ý muốn.

Bước 5: tự động hóa chuyển gạch

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động được cung cấp 2 xe ra gạch nhờ đấy mà ta có khả năng chuyển gạch vừa sản xuất ra để dưỡng hộ không khó, mau lẹ.

Đó là thông số máy ép gạch không nung và công đoạn làm gạch không nung của máy ép gạch. Nếu có nhu yếu sử dụng máy, bạn hãy tậu ngay 1 trang bị như vậy tại Rồng Việt – 1 doanh nghiệp chuyên buôn bán máy ép gạch không nung.