Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Phân loại giàn giáo xây dựng chất lượng

Cùng Rồng Việt xem có bao nhiêu dòng giàn giáo xây dựng nhé.

Giàn giáo được dùng rất phổ biến trong xây dựng. Chúng hình như luôn luôn phải có từ các công trình xây dựng nhỏ cho tới các công trình xây dựng lớn. Thậm chí còn chúng tỏ ra khá bổ ích trong các đợt vệ sinh công trình xây dựng tầng cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm phân loại giàn giáo xây dựng chất lượng và chúng hay được áp dụng chỗ nào.

Xuất xứ của giàn giáo xây dựng tốt

Giàn giáo xây dựng trước đây được làm từ các thanh tre hay cây gỗ cứng. Các vật tư này được lắp ghép thành khung giàn cũng giống như dòng văn minh. Các khớp gắn kết được thắt chặt và cố định bởi đục lỗ lắp ghép hoặc sử dụng dây buộc chặt. Các sản phẩm xưa hay không bền và nhanh hỏng. Đa số sau từng công trình xây dựng chúng đều bị hư hỏng, mục nát.

Giàn giáo hiện đại được sản xuất từ những hợp kim khá vững chắc. Các mấu liên kết được thiết kế để cân xứng với nhiều linh kiện kết nối khác biệt, chắc chắn nó được tháo lắp, dùng linh động. Hơn thế, giàn giáo xây dựng chất lượng còn được lắp ráp và sản xuất với nhiều dòng có hình dáng, size, áp dụng không giống nhau.

Các dòng giàn giáo chất lượng

Giàn giáo ringlock – các mối liên kết chắc chắc, an toàn. kết cấu gồm các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống với sản xuất vững mạnh, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công. Kích thước từ: 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm. dòng đĩa với các mối liên kết khá kiên cố, kết cấu tương tự với kiểu nêm, khác nhau ở chỗ các mối liên kết được thiết kế đặc thù, giống với mâm đĩa.

sản xuất giàn giáo xây dựng chất lượng

Giàn giáo nêm – dùng cho việc chống sàn đổ bê tông sàn. Điểm mạnh là chịu được tải trọng lớn, cấu trúc kiên cố, an toàn và đáng tin cậy, độ bền cao. Kết cấu dễ dàng, chuyên chở đơn giản, dễ dàng lưu kho.. Cũng có 2 dòng căn bản: sơn dầu và mạ kẽm. Đại phần lớn công trình xây dựng lớn hiện tại đều sử dụng dòng mạ kẽm để thi công vì độ thẩm mỹ cao. 1 hệ loại nêm cần phải có những thành phần như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol,… được nghe biết là giàn giáo nêm chống sàn kết quả, dùng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực đa phần trong công đoạn đổ bê tông.

Giàn giáo khung – được biết tới là loại cổ xưa. Một bộ khung thiết bị này cũng không thể thiếu phần tử giằng chéo, có tính năng chịu lực và cố định khung, hay thì kích thước tiêu chuẩn của giằng chéo tương xứng với kích cỡ khung là: 1960mm và 1710mm. Hoạt bát trong quá trình dịch chuyển, lắp đặt, cùng với quy trình tháo gỡ. Áp dụng thép phi 42 để chế tác. Kích cỡ đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối). Có 2 kiểu căn bản: kiểu sơn dầu và loại nhúng kẽm. Bây giờ loại nhúng kẽm đang dần thay thế cho sơn dầu vì tính thẩm mỹ cùng với chịu được liên hệ của môi trường tự nhiên, chống oxi hóa tác dụng.

Và trên đây là những dòng giàn giáo xây dựng chất lượng hiện diện tại thị trường. Để mua bán giàn giàn giáo xây dựng tphcm, mời cả nhà tham khảo những nội dung và sản phẩm của rồng việt ở rovico.vn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng rằng chúng tôi có cơ hội được bán cho anh chị những sản phẩm bổ ích này.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ