Tin tức

Các hỏng hóc thường gặp ở máy trộn bê tông và cách xử lý

Làm thế nào để cho nhận diện được máy trộn bê tông có hỏng hóc hay làm thế nào cho để xử lý.

Máy trộn bê tông được tính là 1 trong các đồ dùng cần thiết nhất trong những dự án công trình xây dựng. Chúng được dùng rất phổ cập, có nhiều kích cỡ đồng thời kiểu máy để phù hợp cho từng điều kiện kèm theo, yêu cầu của công trình. Cũng Do tầm cần thiết như vậy nên chúng càng cần được sử dụng rộng rãi bảo trì sau thời điểm tiêu dùng. Tiếp sau đây là các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương thức khắc phục

Xem thêm về máy trộn bê tông

Làm thế nào để cho nhận diện được máy trộn bê tông có hỏng hóc hay làm thế nào cho để xử lý.

Máy trộn bê tông là loại máy phổ cập trong ngành xây dựng công trình cầu đường xá, gia dụng hay 1 số ngành khác như: chăn nuôi, chế biến,… trong nghành xây dựng, máy trộn bê tông được dùng để trộn hỗn hợp những bộ phận: sỏi, cát, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng theo yêu cầu đề ra. Qua đó, chúng nâng lên chất lượng và kết quả dự án công trình, tiết giảm tương đối nhiều mức giá và thời gian cho công tác.

Các loại hư hỏng và phương pháp khắc phục

Vì chúng có tương đối nhiều những điểm mạnh đã nói trên nên ngày nay máy trộn bê tông khá thông dụng bao gồm ở những công trình xây dựng lớn, hay các công trình xây dựng nhỏ lẻ gia dụng.

Dưới đây, rồng việt xin đặt ra 1 vài trường hợp hỏng hóc bình thường và phương thức xử lý nhanh (nếu các tình huống khó, bạn cần cần phải có người có chuyên môn để xử lý). Nội dung sẻ chia như sau:

Máy chạy, nhưng khi đổ nhiều cốt liệu thì thấy yếu. Vì Sao là máy đang bị quá tải, hoặc động cơ của máy bị yếu. Phương thức xử lý đó là người điều khiển bỏ bớt cốt liệu trộn, hay nếu vì động cơ thì thay động cơ khác.

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Máy chạy phát ra tiếng kêu to và ồn lớn. Điều đó phần lớn là vì vòng bi và bánh răng ăn khớp bị hỏng. Hãy đánh giá nếu do lý do hỏng vòng bi thì tiến hành thay thế ngay, hoặc phần bánh răng bị hỏng thì bạn liên lạc nhà phân phối để có hướng khắc phục ngay.

Máy đang chạy rồi bất ngờ dừng, có mùi khét, có khói bốc lên. Tại Sao do động cơ điện nhiều khả năng là đã bị cháy vì quá tải, hoặc chập. Để xử trí ta tiến hành thay thế động cơ mới.

Bài viết này là 1 số lỗi thông thường có khả năng xảy ra với máy trộn bê tông. Khi cần được giúp đỡ, khách hàng hoàn toàn có khả năng gửi email về: rongviet109@gmail.com hay gọi điện ngay số máy: 0923.079.779 / 0973.620.668 / 0938 371 768 để rồng việt giúp đỡ ngay không lấy phí cho quý khách hàng.