Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Cung cấp máy ép gạch không nung tự động tphcm

Giả dụ đang sẵn có yêu cầu mua máy ép gạch không nung tự động tại tphcm và vùng kề bên, hãy tìm hiểu thành phầm của Rồng Việt nhé.

Công ty chúng tôi phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm nhằm cung ứng kịp thời nhu yếu gạch xây cất tại những dự án công trình. Sắm sửa loại máy này có nghĩa là anh chị đã chi tiêu cho 1 sau này tiết kiệm được không ít phí tổn di chuyển, mua gạch, bãi trữ gạch,… hãy tìm hiểu dòng sản phẩm máy ép gạch tự động của đơn vị chúng tôi.

Giới thiệu máy ép gạch không nung tự động

Gạch là thành phần không thể thiếu và dường như khó thay thế vố những chất liệu khác trong xây cất công trình, có khá nhiều kiểu gạch phục vụ những yêu cầu khác nhau khi thi công như gạch lát, gạch ốp, nung, không nung. Trong đó dòng kiểu không nung có khả năng được làm ra ngay ở dự án công trình trở thành rất có lợi về cả thời gian lẫn kinh tế tài chính. Chính vì vậy, máy ép gạch cũng được ưa chuộng đầu tư nhiều hơn nữa.

phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm

Thông số cụ thể máy

Trọng lượng máy (kg) :          13

Size máy (mm) :         4000x2000x1700

Sức ép (kg/cm3) :      160

Khí nén (lít/phút) :        32

Số người vận hành :   1

Hiệu suất (sp/h) :         100000

Lực ép tối đa (tấn) :    60

Công suất (w) :           720

kiểu máy :       tự động

Hãng sản xuất :           sht

Thành phần sản xuất ra dòng sản phẩm gạch

Nhằm sản xuất ra các viên gạch không nung, máy cần được tiếp xỉ than, đá mạt, xi măng; Chất thải rắn thi công (gạch vỡ, bê tông vỡ được nghiền nhỏ), đá mạt, xi măng, đá mạt; cát sông, xi măng, đá mạt, xi măng, hay vài trong số các vật liệu trên đây là đủ.

Chi tiết sản phẩm máy ép gạch

Máy ép gạch không nung tự động bao gồm bảng điều khiển tự động chất lượng cao, 2 cái xe nâng gạch, tùy ý chọn lựa 01 bộ khuôn, máy chính + 02 mô tơ, bộ phận ra gạch xích 01 cái + 01 mô tơ, cấp đẩy giá gỗ thuỷ lực, băng tải liệu 6 m * 0.8 + 01 mô tơ, bộ phận cấp liệu thủy lực + 01 mô tơ

Thuận lợi của máy ép gạch tự động

Sắm sửa 1 máy ép gạch không nung tự động có nghĩa là anh chị em đã tiết kiệm được không ít nhân công, mức giá mua sắm, chế tạo gạch. Các nhà cung ứng} máy ép gạch tự động đều chắc chắn cung ứng dụng cụ có khả năng ép gạch tự động ít cần can thiệp do sức người.

Từ giai đoạn cung cấp nước, vật liệu, auto trộn rồi ép gạch cho thành dòng sản phẩm gạch không nung theo hệ điều hành plc auto. Vừa có quy trình chế tạo đơn giản lại tốn ít nhân công nên mang đến lợi ích về kinh tế cao thích hợp với các dự án công trình có quy mô lớn và cần hoàn thiện trong thời kì nhanh.

phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm

Nơi Cung cấp máy ép gạch không nung tự động tphcm

Ở tphcm có khá nhiều địa điểm chế tác và phân phối máy ép gạch không nung uy tín. Rồng việt cũng là một địa chỉ như vậy. Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và sản xuất các kiểu máy ép gạch theo nhu cầu, gạch nghiêng, gạch đứng, gạch nằm, gạch có lỗ, size viên gạch có thể biến đổi theo nhu yếu của người mua.

Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp nhiều khuyến mãi cho quý khách mua nhiều sản phẩm của đơn vị chúng tôi với chiết khấu lên tới mức 15% đồng thời Ship hàng free riêng với lúc mua máy ép gạch của rồng việt.

Cám ơn anh chị em đã xem bài viết. Để lại liên hệ cho điện thoại tư vấn 0973.620.668 để được công ty chúng tôi giải đáp mọi câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ nhé. Mong rằng rồng việt – một đơn vị chuyên sản xuất máy ép gạch không nung tphcm sẽ được đồng hành cùng bạn.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ