Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Xem thêm về phễu đổ bê tông

Cùng Rồng Việt tham khảo về phễu đổ bê tông nào. Mọi chi tiết về đặt hàng hãy gọi cho chị Thu số 0973.620.668.

Ngoài giàn giáo, các đường ray, máy trộn bê tông và không ít máy khác thì phễu đổ bê tông cũng đang dần vươn lên là cốt lõi tại những công trình đặc biệt là nơi công trường quy mô lớn. Hãy cùng tìm hiểu về phễu đổ bê tông để tường tận hơn về khái niệm, áp dụng và sắp xếp Vật dụng nhé.

Phễu đổ bê tông là cái gì

Để đem bê tông từ máy trộn đến với dự án công trình, họ dùng phễu đổ bê tông. Ví dụ bê tông sau khi đã được trộn kỹ do máy tộn bê tông sẽ được đổ sang phễu lớn. Thiết bị sẽ được di dời tới nơi cần thiết để cung cấp bê tông. Những vị trí này thường là sàn nhà, tấm nền, cột đã được lên khung có khuôn ở ngoài. Sẽ có thợ điều khiển và tinh chỉnh nhằm đưa ống nó vào đúng vị trí.

phễu đổ bê tông

Phân dòng phễu đổ bê tông

Dựa trên hình dạng của miệng phễu và cổng xả, người ta chia dụng cụ bê tông làm ba kiểu cơ bản đó là dòng vuông, có bậc thang và không có lan can. Cụ thể :

Phễu đổ bê tông vuông : nhắc đến phễu chắc bạn sẽ nghĩ ngay tới hình tròn nhưng trong ngành xây dựng có một kiểu hình vuông để đổ bê tông vào công trình xây dựng. Kiểu này đều có thùng lẫn ống xả là hình vuông vắn. Hình dáng này giúp dụng cụ thích hợp cho sự tiếp bê tông vào cột, trụ, những chi tiết có tiết diện vuông khác của công trình xây dựng.

Kiểu tròn không có cầu thang : là dòng có miệng và cổng xả hình tròn. Có những dòng thường được sử dụng là fe-1500, fe-1200, fe-900, fe-600. những dòng này cũng thường có dung tích từ 0.6 đến 1.5 m3.

Phễu đổ bê tông có bậc thang : cũng như dòng không có bậc thang thì kiểu này cũng có miệng và ống xả hình tròn trụ. Những dòng cháy khách là fe-2000, fe-1600, fe1000, fe-900 khớp ứng với dung lượng 2.0, 2,6, 1.0, 0,9 m3 bê tông.

Ứng dụng phễu đổ bê tông

Như đã đặt ra ở mục reviews, phễu đổ bê tông được dùng trong các công trình xây dựng xây cất. Người làm sử dụng tới thiết bị lúc không thể can thiệp vì con người như các chỗ không thể nào sử dụng vào thẳng bê tông từ máy trộn, các vị trí ở tầng cao như là: mặt nền nhà cao tầng, dầm, bản mặt cầu.

Bê tông sẽ được đổ vào thùng, phễu sẽ được luân chuyển tới vị trí đặt cần đổ vì các hệ thống cổng trục, cần trục tháp. Đến địa điểm, sẽ có thêm người kiểm soát và điều chỉnh điểm đặt  ống xả nếu quan trọng.

Phễu đổ bê tông dường như khá phổ biến trong những công trình xây dựng lớn và nhất là tại các thành phố, nơi có những công trường thi công khổng lồ. Vật áp dụng này dần dần luôn luôn phải có trong khai công kết cấu hạ tầng. Chính bởi nhu yếu như thế, có rất nhiều nhà phân phối chuyên cung ứng nguyên vật liệu xây dựng cũng cung cấp phễu đổ bê tông giá rẻ nhưng không nhiều địa điểm bán hoàn hảo. Để mua được hàng uy tín, bạn cần phải có là 1 người mua hàng sáng suốt khôn ngoan chọn lựa nhà cung cấp đáp ứng một cách đầy đủ giấy tờ chứng minh thành phầm.

phễu đổ bê tông

1 phương pháp đơn giản khác là tới với Rồng Việt – đơn vị sản xuất chuyên cung cấp phễu đổ bê tông chất lượng cũng như các máy móc kiến tạo khác. Đơn vị chúng tôi đã vận động từ rất lâu trong nghành nghề này và nhận được vô số tin tưởng từ người mua không chỉ vì những giấy chứng minh, giấy khen đã nhận được mà còn bởi chất lượng dịch vụ tỉ mỉ, chính sách hậu mãi tốt nhất. Nếu mua từ 3 sản phẩm trở lên bạn sẽ được Ship hàng free và hưởng chiết khấu từ 10-15%. Còn vướng mắc gì mà chưa liên lạc với Doanh nghiệp chúng tôi vào số 0973.620.668 để được cung ứng ngay nào.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ