Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 6

Tiêu dùng máy uốn đai sẽ tiết kiệm được đông đảo phí tổn nhân lực. Chính vì vậy rồng việt xin được cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 6 đang được ưa chuộng ở việt nam.

1 trong những đồ dùng thi công luôn luôn phải có đấy là máy uốn đai sắt. Nó không những duỗi thẳng đai sắt thép lại vừa cắt, uốn đai sắt thép đó ra những dạng hình tương thích với công trình xây dựng. Tiêu dùng máy uốn đai sẽ tiết kiệm được đông đảo phí tổn nhân lực. Chính vì vậy rồng việt xin được cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 6 đang được ưa chuộng ở việt nam.

Giới thiệu máy uốn đai sắt tự động phi 6

Rồng Việt phân phối máy bẻ đai sắt giá rẻ, 1 đời đồ dùng luôn hiện diện ở các công trình xây dựng kiến tạo để bẻ, uốn, duỗi sắt thép thành các hình dạng cụ thể để đáp ứng cho thiết kế. Nó có tác dụng ưu điểm từ máy cho hiệu suất cao, tính ổn định, không đòi hỏi trình độ trình độ chuyên môn vẫn có thể dùng, dễ dùng.

Bởi tính năng và áp dụng giúp đối phó các bước nặng nhọc 1 cách nhanh chóng nên máy bẻ đai sắt trên thị trường hiện giờ phong phú và được phần lớn người biết đến. Khối lượng được thiết kế kiến thiết gọn gàng cao nhất nhưng có tài năng uốn những đai sắt dạng hình đa dạng và phong phú, từ đơn giản đến phức hợp. Đây là loại máy đang được thị trường thích.

máy uốn đai sắt tự động phi 6

Điểm mạnh của thiết bị bẻ đai sắt phi 6

Rồng Việt bán máy bẻ đai sắt giá tốt để nhân lực phổ thông có thể tự sử dụng ngay. Bảng tinh chỉnh và điều khiển của máy đặt trên máy với những hướng dẫn tiêu dùng có chính sách mô phỏng – chạy thử,… dễ dàng, dễ dùng – phù hợp với tất cả năng lực. Nó tiết kiệm chi phí điện năng với động cơ 2 hp nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ nhất, an toàn… Áp dụng nguồn năng lượng thông dụng (điện cuộc sống 1pha 220v)

Cấu trúc máy không cồng kềnh cơ động – có thể tháo rời khi luân chuyển. Tự động hóa hoàn toàn với độ chính xác và năng suất cao nhất.

Chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động phi 6

Chế độ tự động

Vận tốc khoảng đạt 14đai/phút, ra sắt sàn (nắn thẳng + cắt) có độ dài ngẫu nhiên với vận tốc hơn 40m/phút, có khả năng bẻ đai liên hoàn (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác bất kỳ.

Máy có thể tự đo lường và tính toán đưa ra góc bẻ tương thích với dạng hình học nhu cầu (linh hoạt đến 180 độ). Ngoài ra bẻ được các loại đai hình học phức hợp có 2 hoặc không ít góc bẻ (những móc chờ, đai c,u, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) hay mọi những loại đai phổ cập ( vuông, chữ nhật,…).

Tự động hoàn toàn với bảng điều khiển đặt trên máy (nhập những thông số: kich thước, số lượng, đai liên tiếp-lò xo,…)

Chế độ một nửa tự động: cắt, bẻ (uốn- góc ngẫu nhiên do mọi người đặt – góc bẻ có khả năng chuyển đổi linh động đến 180 độ). Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

Tổng thể máy uốn đai sắt tự động phi 6

– Truyền động chủ yếu: thủy lực – điều khiển tự động hóa.

– Nguồn điện: 1 pha-220v – công suất động cơ: 2hp

– Máy nặng: 200 kg.

– Kích cỡ: 2400 x 500 x 800 mm

máy uốn đai sắt tự động phi 6

Tậu máy bẻ đai sắt phi 6 chỗ nào tphcm

Nếu cả nhà muốn được cung ứng máy bẻ đai sắt tự động phi 6, bạn trẻ cần đến các địa chỉ chuyên bán thiết bị thi công hoặc đến liền xưởng sản xuất. Chọn rồng việt là anh chị em đã chọn cả hai phương thức đó. Điều này mang tới cho các bạn trẻ sự kiên cố về nguồn cội sản phẩm lẫn giá tốt lúc tậu tại xưởng. Ngoài ra nếu mua 2 máy bẻ đai sắt tự động trở lên, anh chị em sẽ được không tính tiền giao vận, hoặc chiết khấu lên tới mức 15% lúc sắm số lượng lớn.

Nào hãy ghé thăm rồng việt nhằm nhận được không ít ưu đãi giảm giá ngay anh chị nhé. Hầu hết thông tin về dòng sản phẩm xin vào website rovico.vn. Mọi câu hỏi và các đơn hàng xin gọi vào hỗ trợ tư vấn 0973.620.668. Liên lạc với Rồng Việt luôn để được tham mưu không lấy phí nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ