Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Nguyên nhân nên sắm sửa máy bẻ đai sắt tự động

Vấn đề gì là tại sao đa số nên trang bị máy bẻ đai sắt tự động? Cùng Rovico tìm hiểu nào.

Máy bẻ đai tự động là 1 đồ dùng thiết kế áp dụng để bẻ các thanh sắt thành những hình thích hợp với nhu yếu kiến tạo như những hình vông, đường cong, tam giác,…. Thậm chí còn làm thẳng cắt đoạn sắt rất mau lẹ. Đấy liệu có phải là lý do nên trang bị máy bẻ đai sắt tự động không? Hãy cùng công ty chúng tôi đào bới nào.

máy bẻ đai sắt tự động

Tính tác dụng khi dùng máy bẻ đai sắt giá bèo

Về tác dụng xã hội: giải pháp là nền móng cho những phân tích tiếp theo sau nhằm chế tác thiết bị chính yếu cho sản xuất, giảm thiểu tối đa nhập siêu dụng cụ, tiến dần đến tiềm năng xuất khẩu thay cho nhập khẩu. Vận dụng đại trà phổ thông phương án sẽ tiết kiệm cho đời sống hàng vạn tấn nguyên liệu, hàng vạn kw điện, hàng triệu công sử dụng thường niên, góp phần tiêu giảm thời hạn và tầm giá thi công, tăng chất lượng công trình, tạo sức đấu tranh trên thị trường trong và nước ngoài.

Về kết quả kinh tế: sử dụng máy bẻ đai sắt tự động, các bạn trẻ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhân lực. Đặc biệt, sức mạnh của các thợ xây đắp đảm nhận khâu bẻ đai cũng được bảo đảm hơn, đem đến hiệu quả thao tác tốt, rút ngắn giai đoạn xây dựng lại.

Tính vận dụng và mở rộng của máy bẻ đai sắt giá rẻ

máy bẻ đai sắt tự động

Máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được sử dụng trong tất cả các công trình kiến tạo tại việt nam.

Tính phát minh, tính mới của máy bẻ đai sắt giá bèo

Các bạn có thể dùng máy bẻ đai sắt tự động với thao tác dễ dàng, dễ hoạt động. Máy có hiệu suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công lực lượng lao động). Trọng lượng sắt gia công trong 8 h tương đồng với 8 -10 nhân lực ( 1 tấn thành phầm). Nó chiếm ít không gian mặt phẳng trong công đoạn thi công ( tối đa 6 m2).

Máy tiêu tốn điện năng không cao, chỉ cần hiệu suất 1,1-1.5 kw máy đã hỗ trợ công nhân xử lý những quá trình nặng. Máy còn có kết cấu nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành khác biệt auto, áp dụng điện năng công suất nhỏ ( 220v-1 pha).

Rồng Việt cung cấp máy bẻ đai sắt tự động giá rẻ giúp bạn xử lý 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với năng suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như thế trong 8 giờ, chỉ cần có một không hai 1 nhân công chạy, máy có khả năng giải quyết 3 công đoạn, thành được khoảng 4.800 đai.

Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chuẩn xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư để triển khai. Hiệu suất cao, tương đương với 10 - 15 nhân lực đại trà phổ thông.

Ở đâu tphcm bán máy bẻ đai sắt tự động

Tp hcm là nơi có tốc độ đô thị hóa khá nhanh nên cũng có nhiều bên chuyên sản xuất dụng cụ xây dựng để thỏa mãn nhu cầu cho vận tốc phát triển thi công mạnh mẽ hiện thời. Rồng việt là 1 đại lý chuyên chế tác và cung ứng máy bẻ đai sắt tự động như vậy.

Tới rồng việt quý khách hàng sẽ được phân phối những dụng cụ thiết kế chất lượng cao, Thêm vào đó là được cửa hàng chúng tôi bán máy bẻ đai sắt tự động giá sỉ. Bên cạnh đó, khi tậu từ ba sản phẩm trở lên, mọi người sẽ được không tính phí Giao hàng tận chỗ.

Cám ơn bạn đã đọc nội dung. Nếu thấy nội dung hữu ích hãy share cho người dùng cùng theo dõi nhé. Nếu muốn được tư vấn hay mua ngay những chiếc máy bẻ đai thì hãy gọi liền vào hotline 0923.079.779 nhằm được tham mưu không tính tiền nha.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ