Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

3 đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên cần mua

Sau đây rồng việt xin được giới thiệu cho Những bạn 3 đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên nên có cho Các khu công trình lớn.

Trong tình hình xây cất phát triển như bây giờ thì làm bê tông bằng sức người là điều bất khả thi. nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng, con người đã áp dụng máy trộn bê tông từ khá lâu. Càng ngày, máy trộn bê tông càng được cải tiến hơn, đáp ứng nhiều khối lượng công việc hơn. Sau đây rồng việt xin được giới thiệu cho Những bạn 3 đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên nên có cho Các khu công trình lớn.

Cấu trúc máy trộn bê tông

Máy bê tông có nhiều đời với cơ cấu không giống nhau nhưng nhìn toàn diện, chúng đều phải sở hữu kết cấu chung chính là cấu tạo bộ truyền động chung và bộ truyền động riêng.

Bộ truyền động chung bao gồm: tay đòn giật nước, vô lăng, đòn tinh chỉnh và điều khiển kéo gầu, giá dẫn, trục dẫn động gầu nạp liệu, bánh răng nón quay thùng trộn, hộp giảm tốc, vành răng, tăng xích, xích, giá lật, cáp kéo gầy, phanh, động cơ điện, lu hợp, thùng đong nước, gầy tiếp nhiên liệu, thùng trộn, giá máy.

Hệ thống truyền động riêng: cụm dẫn động quay thùng, cạm dẫn động.

Máy trộn bê tông HD750L

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

Rồng Việt cung cấp máy trộn bê tông 750L có dung tích 750 lít có thùng trộn được chế tạo bởi thép chịu lực, chịu mài mòn tốt. Máy trộn được sơn hấp bởi epoxy polyester khó biến dạng tại nhiệt độ 200 độ c. Những máy đều 51 và b451 có khả năng kéo bằng ô tô với tốc độ cao bởi vì giảm sóc. Ngoài ra khung máy được hàn bởi thép ống có tính dẻo dai tốt và vững chắc.

Việc nghiêng thùng để xả hỗn hợp trộn được tinh chỉnh và điều khiển bằng bàn đạp và quay vô lăng nhẹ nhõm. Những cánh trộn được cấu tạo đặc biệt để trộn khá đều và không trở nên dính bê tông, đơn giản lau rửa. Tất cả các model đều có hộp bảo vệ động cơ. Vòng văng và bánh răng truyền lực của những máy từ 200 đến 450 lít đều do gang.

Máy trộn bê tông JS1000L

Chuyên phân phối máy trộn bê tông 1000 lít, máy JS1000L của Rồng Việt có độ dài xả máy có 2 mức là 2.7m và 3.8m (hay bởi người dùng điều chỉnh), người sử dụng có khả năng thiết lập cấu hình với xe tải đổ hay tương trợ điều sử dụng các xe tải trộn bê tông. Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh điện phần tử chủ yếu là linh kiện nhập ngoại, công suất hoàn hảo và độ tin tưởng cao. Thiết bị có cơ cấu tổ chức phù hợp, chất lượng trộn tốt, thời gian ngắn, tiêu thụ năng lượng không cao, tính chất âm thanh không lớn. Lót, trộn cánh quạt được chế tạo bằng độ cứng tốt, độ dẻo dai tốt, thép hợp kim chịu mài mòn, tuổi thọ lâu dài.

Không chỉ có thể làm vấn đề được hòa bình, lại với những đơn vị trộn tập hợp. Trạm trộn thuần túy tương xứng. Thiết bị có khả năng trộn bê tông khô cứng, bê tông lỏng, cốt liệu nhẹ bê tông cùng vữa không giống nhau. Máy trộn bê tông JS1000 chuyên dụng cho tất cả những khu công trình thi công: đường sá, cầu cống, các khu công trình kiến thiết kỹ thuật công nghiệp và dân dụng khác.

Máy trộn bê tông JS2000L

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

Thùng máy trộn bê tông 2000 lít có trọng lượng (kg) 15050, kích thước (mm) 11500x4340x1075, công suất máy bơm nước (kw) 5.5, hiệu suất động cơ trộn (kw) 2 x 37, thời gian trộn (v/phút) 23, hiệu suất (m3/h) 100 ¸ 120, dung lượng liệu vào (l) 3200, dung tích liệu ra (l) 2000. Kiểu các chi tiết này rất phù hợp cho các khu công trình lớn cần dung tích bê tông lớn từng ngày.

Trên đây là những kiểu máy trộn bê tông dung tích lớn mà các công trình bây giờ nên có. Nhằm tìm được địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông giá sỉ tphcm, anh chị có thể cân nhắc rovico.vn để nhận được sự cung ứng tốt, hoàn hảo, product chất lượng của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ