Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cường bức là thiết bị đáp ứng được cường độ làm việc cao mà vẫn đạt hiệu suất trộn bê tông cao. Cùng tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức nhé.

Máy trộn bê tông cường bức là 1 trong các kiểu đồ dùng trộn bê tông được dùng rộng rãi bây giờ. Dụng cụ này cung ứng được cường độ làm việc cao mà vẫn đạt năng suất trộn bê tông tốt. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu thêm máy trộn bê tông cưỡng bức nhé.

Cấu trúc máy trộn bê tông cường bức

Cấu trúc chung: thùng trộn, bộ phận công tác và hệ thống dẫn động, thiết bị nạp và đổ bê tông. Thêm vào đó còn có dụng cụ định lượng và đáng tin cậy khác… phần nhiều có công suất trộn: q = 3600. F.v ktg (m3/h) là trung bình.

đại lý máy trộn bê tông giá rẻ

Còn gọi là máy trộn bê tông cường bách, máy trộn bê tông cường bức được thiết kế để hoạt động liên tục. Trong ống bao có hai vít quay chiều ngược hoặc 1 vít trộn. Trục quay của phần tử truyền động và động cơ được nối với đầu trục vít. Vít tải cơ sở cấu trúc của máy trộn cưỡng bức do vít quay. Phối liệu được tiếp, trộn và xả liên tiếp khi vít quay không ngừng. Vít xẻng hay vít cánh đóng vai trò đẩy Nguyên vật liệu khi phối liệu được cho vào ống bao và cánh trộn, cánh vít sẽ nhào trộn và đẩy nó dọc theo ống bao qua máng xả nhằm chảy ra ngoài.

Phân Dòng máy trộn bê tông cường bức

Có 2 kiểu máy chính chính là máy trộn bê tông cưỡng bức chạy tiếp tục và dòng theo chu kì.

Máy trộn bê tông cưỡng bức liên tiếp là dòng máy trộn cưỡng bức do vít trộn quay ngang, có hệ dẫn động gồm bộ truyền bánh răng, nối trục bù, hộp giảm tốc, bộ truyền đai thang, động cơ. Kiểu này có thùng trộn có hình lòng máng nằm ngang, mặt trong trong là hai trục có gắn cánh trộn lệch đối chiếu với trục trộn một góc 45 độ. Dựa vào bộ truyền bánh răng, các trục quay đồng nhất chiều ngược nhau. Các trục được quay trong các ổ đỡ chặn và những cánh trộn lại được kẹp chặt bằng các ống.

Loại máy trộn theo chu kì còn có trục quay trộn đứng, những tỷ lệ của nguyên liệu + xi măng trộn được xác định kỹ càng trước lúc cho vào máy trộn. Những nguyên vật liệu, chất tải vào trong thùng trộn chỉ tiến hành lúc roto đang quay. Nguyên liệu sẽ được nạp qua ống nạp nằm tại nắp thùng trộn, đẩy bê tông qua cửa đáy của thùng trộn. Trên rôtô có lắp sẵn các tay và cánh trộn, có thành phần an toàn để tránh nhiên liệu bị kẹt lúc trộn. Còn roto là thành phần nằm trong hệ dẫn động của máy trộn xi măng sẽ quay qua động cơ điện truyền đến hộp giảm tốc, qua khớp kết nối làm quay bộ phận rôto.

Mua máy trộn bê tông cường bức ở đâu tphcm

phân phối máy trộn bê tông cưỡng bức

Hân hạnh là nhà phân phối chuyên cung cấp dụng cụ xây cất chất lượng vận hành đã lâu tại thị trường tp Hồ Chí Minh. Rồng việt rovico.vn xin kiêu hãnh là xưởng sản xuất, hãng sản xuất cho rất nhiều công trình kiến tạo trên tp Hồ Chí Minh và các tỉnh đông nam bộ, tây nam bộ khác. Sản phẩm của rồng việt rất đa dạng về mẫu mã, đặc trưng là thùng trộn bê tông nhiều dung tích khác biệt phù hợp với mỗi nhu cầu dùng.

Hãy ghé thăm website rovico.vn nhằm xem thêm về các dụng cụ nhằm chọn cho mình đồ dùng xây cất nhé. Rồng việt – chuyên phân phối máy trộn bê tông cường bức giá sỉ thành phố Hồ Chí Minh xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ