Tin tức

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Có rất đông người lần khần chưa biết cần tậu máy trộn bê tông cũ hay không, cùng xem bài viết này nhé.

Máy trộn bê tông là 1 dòng máy xây dựng được dùng để trộn cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia trong 1 hỗn hợp bê tông nhằm đáp ứng nhu yếu của bạn về chất lượng và hiệu quả của việc kết hợp bê tông. Thế Nhưng, máy trộn bê tông mới khá đắt, vì vậy không phải ai cũng có năng lực trang bị chúng. mua máy cũ là một sự thay thế. Nhưng có cần mua 1 máy trộn bê tông cũ nhằm dùng?

Máy trộn bê tông cũ có tốt không

Không khước từ máy trộn bê tông cũ có giá cả rẻ hơn máy mới. Và nếu sắm được máy có thời gian sử dụng không lâu, bạn sẽ cảm nhận bình yên hơn. Tuy nhiên, mua máy cũ bạn sẽ không được đảm bảo chất lượng máy, và bạn cũng không biết chắc nó đã được áp dụng bao lâu? Dùng nhiều hay không? Và nó có lỗi sản xuất gì?

Chưa kể, nếu đánh giá máy cũ không kỹ, sẽ có các tổn thất như vỡ thùng trộn, văng cánh trộn, động cơ không chạy gây hao phí cho thay thế và phung phí nguyên liệu xây dựng khi máy trục trặc.

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Dưới đây là 1 số mẹo nhằm sắm máy trộn bê tông cũ

Nếu bạn vẫn có định mua máy trộn bê tông cũ thì bạn cần để ý 1 số vấn đề tiếp sau đây. Các chú ý này sẽ hỗ trợ bạn sắm được máy trộn cũ chất lượng giá tốt, tránh rủi ro sắm nhầm máy sắp thành “phế liệu”.

- Dung tích hay khối lượng: bạn phải chọn máy trộn bê tông với công suất phù hợp cho công việc bạn đang làm để đạt được hiệu quả tối đa. Ngay cả riêng với khối lượng, với các công trình xây dựng nhỏ cần chọn khối lượng thùng nhỏ.

- Máy bị quá cũ, bề mặt bị gỉ cũng không nên trang bị. Cũng chính vì những máy này có thể không chạy tốt và có thể không bình yên để chạy.

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

- Bảo đảm máy trộn bê tông chạy thông thường. Có thể nhìn thấy được rõ bên phía ngoài của máy trộn được sơn lại như mới nhưng chất lượng không tốt. Tiếp nối, bạn cần phải đánh giá chu đáo liệu máy trộn có làm việc và bình yên không.

Máy trộn bê tông cũ là chiến thuật hoàn hảo cho các dự án đầu tư nhỏ. Nhưng nếu bạn không cần sử dụng nó vĩnh cửu, bạn có khả năng thuê xe thay vì mua nó, việc này giúp bạn tiết kiệm tiền.

Chỗ nào cung cấp máy trộn bê tông giá rẻ mới

Nếu bạn đã cảm thấy việc mua sản phẩm cũ sẽ mang nhiều rủi ro, bạn cần chọn sắm máy trộn bê tông mới ngay thì hãy tới rồng việt chúng tôi tại 106 quốc lộ 1a phường thạnh xuân quận 12 tphcm. Khi trang bị từ 3 sản phẩm trở lên, mọi người sẽ được không tính tiền di chuyển và còn có cơ hội hưởng chiết khấu trên 15%. Còn chần chừ gì mà chưa liên lạc với chúng tôi để nhận ngay khuyến mãi cung cấp máy trộn bê tông giá rẻ.