Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Phân loại các dòng máy trộn vữa tại thị trường kiến thiết

Có những dòng máy trộn vữa nào đang được bán ở thị trường những trang bị kiến tạo? Nó có khá nhiều kiểu không? Và cấu trúc của trang bị này có gì đặc trưng. Xin mời} các bạn theo dõi bài viết sau

Cối trộn bê tông là thiết bị không thể thiếu trong những công trình xây dựng thiết kế. Tuy vậy ko phải ai cũng kĩ càng về cối trộn vữa. Để phơi bày việc này, Rồng Việt là công ty máy trộn bê tông giá sỉ xin phép trình làng cho các bạn phương thức phân chia những kiểu máy trộn bê tông ở thị trường thi công. 

Cấu trúc máy trộn bê tông inox

máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn vữa hay có các dung tích sản xuất từ 100l, 250l, 500l, 1000l, 1200l, 2400l và 4500l

Cấu tạo dỡ vật tư khỏi thùng và cối đong nước, cơ cấu cấp vật liệu vào thùng, cơ cấu quay cối và quay cánh trộn, cánh trộn, cối trộn.

Phân loại cối trộn bê tông trong xây dựng

Các nhà sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ có rất nhiều những phân loại đồ dùng đó như theo cách thức di chuyển, hình dáng cối trộn, cơ chế vận hành,… Sau đây là ví dụ những cách thức phân loại đó.

Phân chia theo năng lực dịch chuyển của máy: phương thức phân loại này chia đồ dùng thành kiểu di động và dòng cố định. Như tên gọi cũng đã nói hết tính chất của máy.

Sắp xếp theo hình dáng cối trộn: cối hình quả trám, máy trộn bê tông hình trụ, cối trộn bê tông hình nón cụt

Sắp xếp theo chính sách làm việc: cối trộn bê tông hoạt động tiếp tục: công đoạn đưa cốt liệu và gỡ sản phẩm được tiến hành liên tục, hiệu suất trộn cao cơ mà khó kiểm tra được chất lượng trộn, dòng này rất ít được áp dụng. Cối trộn vữa theo chu kỳ: quá trình đưa vật liêu và dỡ sản phẩm theo từng chuyến, khống chế được thời gian trộn, đưa ra hỗn tạp bê tông chất lượng tốt.

đại lý máy trộn bê tông

Phân loại theo phương pháp đổ vữa: đổ bởi cách thức quay cối ngược với chiều quay lúc đầu: những cánh trộn sẽ đẩy bê tông ra khỏi thùng khi thùng quay ngược, thường vận dụng với những xe vận chuyển vữa xi măng. Đổ bởi cách thức nghiêng và xoay cối: khi cối được nghiêng và quay, bê tông sẽ chảy ra ngoài, loại này thường sử dụng với máy có dung tích lớn hơn 1000 lít. Đổ bởi máng hứng: đưa máng hứng vào hướng thùng trộn đổ xuống khi muốn đem vữa ra khỏi thùng. Phương thức này hay dùng với loại máy có dung lượng cối từ 450 - 1000 lít vì không triệt Để và đổ chậm. Đây cũng là 1 trong số những thành phầm của phương thức sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ cung cấp cho phần đa nhu cầu dùng trang bị này. Đổ bằng phương pháp lật cối - kiểu lật nghiêng: dòng này hay được lật úp xuống Để cho bê tông tự chảy ra, cách lật đấy chỉ phù hợp cho kiểu máy có dung lượng cối trộn bé hơn 250 lít.

Phân chia theo phương thức trộn: những nhà sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ kiến thiết cối trộn bê tông cưỡng bức có trục trộn được lắp ở cánh trộn còn cối trộn cố định, lúc trục trộn xoay sẽ trộn đều hỗn tạp các chất liệu vữa. Kiểu máy này có kết cấu phức tạp, tiêu tốn năng lượng lớn nên thường dùng nhằm trộn các kiểu bê tông có nhu cầu cao về vấn đề chất lượng nhưng lại điểm cộng là trộn nhanh, chất lượng trộn tốt hơn kiểu trộn tự do. Thùng trộn vữa tự do là đồ dùng có cánh trộn được lắp trực tiếp và thùng trộn, những cánh trộn sẽ quay theo khi cối trộn quay. Cối trộn nâng 1 phần những nguyên liệu lên cao sau đó rơi tự do xuống dưới cối trộn rồi chúng được trộn đều với nhau tạo thành hỗn tạp vữa. Dòng trang bị này tiêu tốn điện năng ít mà lại chất lượng vữa chưa tốt và thời kì trộn không nhanh bằng dòng máy trộn cưỡng bức cơ mà lại có cấu trúc đơn thuần.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ