Tin tức

Những phụ kiện cần có cho một giàn giáo xây dựng

Cùng tìm hiểu xem những phụ kiện giàn giáo cần có. Liệu bạn đã mua sắm đầy đủ chưa?

Giàn giáo là dụng cụ xây dựng luôn luôn phải có, thậm chí còn, ngoài những công trình, nó còn có mặt nhằm hỗ trợ công việc vệ sinh ở các tòa nhà cao. Các phụ kiện cần thiết cho giàn giáo xây dựng là gì? một bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao hàm: khung giàn, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo dàn giáo, mâm đứng và cây chống. Nội dung bài viết sau đây sẽ tiếp sau đây nhân tố hơn về các phụ kiện này.

Những phụ kiện giàn giáo thi công nên có

Khung giàn giáo: khung giàn giáo cung cấp nền tảng cứng cáp cho 1 hệ thống giàn giáo giúp đỡ con người và vật liệu. 1 giàn giáo đáng tin cậy nên có khung giàn giáo đạt chất lượng.

Các phụ kiện cần có cho một giàn giáo xây dựng

Kích tăng: nó là một trong những thiết bị mấu chốt trong chuỗi giàn giáo thiết kế nhằm chống sàn đổ bê tông. Có hai loại kích tăng: kích bằng thường chuyên được sự dụng phối kết hợp khi sử dụng giàn giáo để chống sàn. Dòng thứ hai là kích u dùng nối bên trên giàn giáo để kiểm soát và điều chỉnh sàn cốp pha ở trên. Nhằm cố định khung giàn giáo để bảo đảm an toàn cho công trình khi thi công là dòng kích bằng nối bên dưới chân giàn giáo.

Cùm xoay: dụng cụ này được sử dụng trong giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo việc ấn định các đường ống thép ở đúng vị trí.

Cầu thang giàn giáo: dùng để lắp khung giúp di chuyển lên xuống, đứng thẳng cho giàn giáo. Cầu thang giàn giáo dễ dàng được tiêu dùng nhằm đổi thay chiều cao từ giàn giáo tới các giàn giáo khác, tạo thành sự ích lợi nhất cho người tiêu dùng.

Giằng chéo giàn giáo xây dựng: là một phần của 1 giàn giáo hoàn chỉnh. Giằng chéo có tính năng cố định và chống gãy cho khung giàn giáo

Mâm giàn giáo: là sản phẩm bắc trên đoạn đầu giàn giáo để người thợ đứng xử lý công việc không khó và bình yên hơn. Giàn giáo về cơ bản là hai kiểu có khóa an toàn và không có khóa.

Các phụ kiện cần có cho một giàn giáo xây dựng

Cây chống: cây chống là một trong những thiết bị hỗ trợ trong công việc đổ betong sàn. Nó giúp kiểm soát và điều chỉnh được độ cao nhằm tối ưu với chiều cao của sàn.

Bánh xe giàn giáo: các bánh xe có tác dụng dịch chuyển giàn giáo một cách linh động. Bánh xe giàn giáo được chia làm hai dòng: bánh xe có phanh và bánh xe không có phanh.

Giới thiệu công ty rồng việt chuyên cung cấp giàn giáo thi công

Doanh nghiệp rồng việt chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo ... Sau hơn 20 năm sản xuất, công ty đã có kinh nghiệm chọn lựa nguyên liệu thép chất lượng cao theo chuẩn mức quốc tế. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, chuyên gia, công nhân luôn chu đáo làm việc. Hiện tại, việt nam đã lớn mạnh tại mọi khía cạnh và hầu hết nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước tin tưởng. Rồng việt luôn là 1 đối tác chiến lược đáng tin tưởng và chân thành. Là nơi đáng tin tưởng cho toàn bộ những nhà thầu xây dựng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để góp phần vào sự tăng trưởng của đất nước, chung tay với xã hội "bảo đảm chất lượng, sản xuất đáng tin cậy, sản xuất hữu ích" cam kết sự lớn mạnh bền vững cho thế hệ mới tiếp sau. Nếu mong muốn mua giàn giáo, hãy liên hệ ngay với rồng việt qua số 0973.620.668. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.