Tin tức

Kiểu máy trộn bê tông nào phổ cập

Liệu công trình của bạn có đang cần vài trong số những dòng máy trộn bê tông này không?

Công nghệ auto đang cởi mở hỗ trợ một loạt các hoạt động làm việc trong xã hội, hoạt động xây dựng cũng không ngoại lệ. Sự xuất hiện của máy trộn bê tông được xem là 1 bước phát minh làm tăng đáng chú ý năng suất và giảm lao động của con người. Sau đây là dòng máy trộn bê tông nào thông dụng trong xây dựng hiện thời!

Máy trộn bê tông tự do

Nó là 1 máy trộn bê tông tương đối không khó với cánh trộn lắp vào thẳng và bể trộn. Chế độ hoạt động của máy này không hề là quá phức tạp, dựa vào chính sách luân phiên trong khi đó của lưỡi trộn khi thùng trộn quay. Nguyên vật liệu bên phía trong thùng được trộn lẫn với nhau bởi sự di chuyển lên xuống của cánh trộn.

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Tiêu dùng máy trộn tự do tiết kiệm đáng kể mức dùng nguyên liệu. Thế Nhưng, hiệu suất cao không cao đối với máy trộn khác, thời gian hoạt động của máy cũng khá dài. Máy này phù hợp cho các công trình vừa và nhỏ, nhanh xây dựng vừa phải.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Nó là một máy trộn bê tông có nhanh trộn đáng để ý. Trục trộn được gắn trên lưỡi trộn để tạo ra hiệu ứng trộn với hẩu lốn phía bên trong thùng trộn, gây ra việc trộn nhanh nguyên liệu sang 1 bên.

Máy này tiết kiệm thời gian thao tác làm việc đáng chú ý, phù hợp cho các dự án xây dựng thường trong các dự án lớn, đòi hỏi tốc độ xây dựng nhanh. Đây cũng là dòng máy tạo thành nguyên liệu trộn chất lượng cao.

Các dòng máy trộn bê tông dung tích nhỏ

Đây là máy trộn với một thùng hình quả lê có cấu trúc lưỡi dễ dàng kết hợp với thùng trộn. Nhìn chung cấu trúc giống với máy trộn tự do và cơ chế chạy cũng vậy. Loại máy hình quả kê này thường là máy trộn 3 bao, 4 bao, cho ra lượng bê tông phù hợp với công trình vừa và nhỏ.

Các máy trộn kiểu nhỏ cũng được phân chia theo dung tích của nó như máy trộn bê tông 350l, 250l, máy tự hành 350l,…

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Nếu bạn muốn mua một máy trộn dung tích lớn, hãy tham khảo máy trộn bê tông tự hành hiện đang có mặt trên thị trường, có sẵn loại có thể trộn 3 bao đến 12 bao xi măng. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm máy trộn trộn bê tông.

Rồng việt là nhà sản xuất chuyên nghiệp và cung cấp máy trộn bê tông với gần 20 năm vốn kiến thức và đội ngũ kỹ sư hoàn hảo, chúng tôi nỗ lực đem lại cho bạn máy trộn chất lượng tốt nhất với bê tông phí tổn thường không cao đối với thị trường hiện thời. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy kết nối Hotline: 0973.620.668 để được tư vấn.