Tin tức

Phễu đổ bê tông dần trở nên then chốt tại những dự án công trình

Bạn có cho rằng cần chuyên dụng cho phễu đổ bê tông cho các công trình xây dựng không?

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hoá, đầu tư vào máy móc thiết bị là khá cốt lõi, nhất là trong ngành xây dựng. Máy móc đã trợ giúp khá nhiều, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả kinh tế là rất cao. Trong đó, phễu đổ bê tông dần trở nên mấu chốt ở các dự án công trình xây dựng lớn và nhỏ, trong xây dựng các tầng, dầm, cột, cọc...

Sự gần gũi của phễu đổ bê tông trong các công trình

Phễu đổ bê tông chuyên dụng cho để đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng tại các địa điểm cao khó đổ. Tại vị trí cao khó tiếp xúc của máy bơm bê tông hay cần cẩu. Lúc áp dụng lực leo là khá nguy hiểm vì địa điểm như cột, tường là khá nguy hại. Áp dụng máy này này sẽ trợ giúp bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và sức lực.

Các loại phễu đổ bê tông có lan can còn viện trợ đưa công nhân xây dựng tới địa điểm cần điều chỉnh đổ bê tông. Những địa điểm này hay là địa điểm con người khó đến gần hơn bởi ở trên cao, giàn giáo thường khó chịu được trọng lượng lớn của bê tông, không cam kết đáng tin cậy cho người thi công.

Trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, phễu bê tông phần nhiều chẳng thể thiếu. Nó có khả năng được tính là nền móng, dầm bê tông, cầu tàu ... Cùng với đó, việc áp dụng phễu đơn giản hơn cho người quản lý và vận hành nhằm nén bê tông sau khi đổ.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Thiết kế và đặc tính của những phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông có kết cấu gọn gàng, những mối hàn được hàn kỹ càng và kín, bê tông từ trong phễu khó có khả năng bị rò rỉ rà ngoài. Vật tư phễu được làm bằng thép tấm có độ bền cao, chịu được tải trọng cao. Cửa xả được làm cứng cáp nhưng cũng linh hoạt để người tinh chỉnh có khả năng không khó mở, đóng cửa xả bê tông, cửa này cũng chắc chắn an toàn và đáng tin cậy cho thợ đứng trên lan can phễu.

Có một trong những chú ý để dùng công dụng phễu đổ bê tông. Cần có độ dài tối thiểu khi xả bê tông là 1,5m. Miệng cổng cả cần nguyên dạng nhằm không bị văng, bắn bê tông đi địa chỉ khác gây phung phí hoặc kết cấu bê tông rơi xuống không đồng đều. Nên xả bằng ống vòi voi nhằm điều chỉnh bê tông Lúc xuất hiện tình trạng đóng tầng. Sau Lúc tiêu dùng, nên vệ sinh kỹ phễu để không bị đóng vảy bê tông trong thành phễu làm giảm dung tích bê tông phễu có khả năng chứa.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Nơi để mua phễu bê tông uy tín?

Doanh nghiệp rồng việt là nhà cung ứng chính của máy móc xây dựng ở việt nam. Chúng tôi chuyên sản xuất phễu đổ bê tông, ở đây chúng tôi sẽ cung ứng tất cả các loại phễu bê tông với chất lượng tốt nhất.

Bạn hãy vào trang web: rovico.vn nhằm có thêm thông tin về Daonh nghiệp và các sản phẩm khác. Mong rằng với thông tin về sản phẩm này sẽ trợ giúp bạn chọn đúng dòng cho công việc của mình. Cảm ơn những bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.