Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Xe rùa Rồng Việt - bạn của toàn bộ công trình xây dựng

Hãy liên hệ có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

Có thể không khó bắt gặp xe rùa tại toàn bộ các dự án công trình xây dựng từ nhỏ đến to. Đó là thiết bị phần thô chuyên sử dụng để giao vận nguyên vật liệu xây dựng chuyển động trong quanh vùng xây dựng. Thậm chí còn, trong đời thường, xe rùa cũng được sử dụng để chở vài món đồ vật có khoảng cách ngắn. Tuy vậy, đã khi nào bạn quan tâm tới nhãn hàng hay nơi sản xuất xe rùa đó chưa? 1 phần trong số đó có xe rùa Rồng Việt - bạn của toàn bộ công trình xây dựng.

Thông số xe rùa Rồng Việt

Rồng Việt cung ứng những đồ vật xây dựng từ đơn thuần đến phức tạp như từng loại kích tăng, cây chống thép,… cho đến, máy trộn bê tông JS2000. Xe rùa cũng ko phải là ngoại lệ trong danh sách các sản phẩm sản xuất của chúng tôi.

Xe rùa Rồng Việt – bạn của toàn bộ công trình xây dựng

Tên SP: Xe rùa           Quy bí quyết SP

Chiều dài         1m48

Chiều cao        54cm

Bề rộng thùng 76 ´ 60

Độ dày thùng  1,2mm

Độ dày khung xe        một,4mm

Bánh xe           32cm

Bạc đạn - Nhật            7,6cm

Trọng lượng chuyên chở       ³ 100kg

Phân phối xe rùa theo bắt buộc của người dùng

Cung cấp xe rùa theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi phân phối cái xe rùa Rồng Việt có màu xanh ngọc, màu xanh nước biển và các màu sắc theo yêu cầu của quý các bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn phân phối cả thùng xe rùa nhựa xanh. Bánh xe, cán và những phụ kiện khác ví như như người dùng có đề nghị.

Về các chính sách bán hàng, Rồng Việt cũng có đa dạng ưu đãi. Trường hợp như quý khách mua hàng từ 3 sản phẩm trở lên, trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM, siêu thị sẽ bao phí vận chuyển cho người mua. người dùng còn có cơ hội nhận ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng đa dạng. Hãy liên hệ có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

 

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ