Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Xe rùa bánh đúc đi lại trên mọi địa hình công trường

Rồng Việt xin được giới thiệu cho quý vị loại xe rùa bánh đúc chuyển di trên mọi địa hình công trường.

Xe rùa là phương tiện chuyên tiêu dùng để vận chuyển nguyên nguyên liệu trong những Công trình, công trình vun đắp. hình như, các người thợ sẽ ko biết phải tải các nguyên liệu như thế nào giả dụ không có dòng xe này. Ngày bữa nay, Rồng Việt xin được giới thiệu cho quý vị mẫu xe rùa bánh đúc đi lại trên mọi địa hình công trường.

Cấu tạo của xe rùa bánh đúc

Xe rùa, hay còn gọi là xe chim cút kít, là một cái xe nhỏ và vững chắc để vận chuyển bằng tay và thường được tiêu dùng trong xây dựng để tải, chuyên chở và chuyển vận vật liệu vun đắp như vôi, vữa, gạch, đá. .. các phòng ban của rùa bị hỏng và phải được thay thế. Mẫu xe rùa được bán bởi rovico.vn mang đến cho người dùng sự kinh tế và chất lượng tiêu dùng cao.

Xe rùa bánh đúc đi lại trên mọi địa hình công trường

Xe rùa bánh đúng của chúng tôi có cấu tạo gồm hòm xe được sơn màu cam, xanh, đỏ. khung xe bằng ống ø34mm. Vững chắc là bánh đúc có chất liệu rất bền có thể chịu tải trọng từ 100kg đến150kg.

Ưu thế của xe rùa bánh đúc

Bánh xe của xe rùa bánh đúc được cung ứng rất tinh xảo. Qua giai đoạn luyện nguyên liệu đúc bánh, bánh đúc sẽ đảm bảo về độ bền, độ giồng. Nó có thể đi lại được qua mọi điều kiện bề mặt các con phố đi trên công trình.

Tiêu dùng xe rùa bánh đúc, quý vị sẽ hạn chế được tầm giá thay lốp bánh xe rùa mỗi khi nó bị thủng. Bởi điều kiện địa hình công trường xây dựng rất rủi ro. Trên bề mặt tuyến phố đi luôn tiềm ẩn các đồ vật cản trở tác động chuyển động của xe rùa. Bánh đúc xe rùa chẳng phải tiện lợi bị đâm thủng bởi đinh nhọn, gai hay kim khí thường.

Nơi bán xe rùa bánh đúc giá rẻ tphcm

Nơi bán xe rùa bánh đúc giá phải chăng tphcm

Rồng Việt chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng máy trộn bê tông, nhập cảng máy móc vun đắp và đặc trưng là doanh nghiệp sản xuất xe rùa giá tốt nhưng chất lượng lại tuyệt vời tại tphcm đã hơn 10 năm nay. Xe rùa bánh đúc cũng như những mẫu xe rùa khác của chúng tôi có chất lượng rất cao, tuổi thọ tiêu dùng lâu dài rất được lòng người tiêu dùng.

Ngoài sản phẩm chất lượng, Rồng Việt còn phân phối chế độ trông nom khác hàng rất nồng nhiệt chu đáo cộng chế độ hậu mãi chẳng đâu vào đâu giảm giá bằng. Thêm vào đó, lúc mua sản phẩm có số lượng đủ nhiều, các bạn còn được miễn phí vận tải và hưởng chiết khấu 15%.

Hãy tới ngay có Rồng Việt để nhận ngay các khuyến mại ngay bây giờ quý vị nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ