Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Đừng nên bỏ qua máy phun vữa p40c

Máy phun vữa p40c chính là giải pháp cho những bức tường cần trát vữa

Bạn có những bức tường cần trát vữa và sự thật là có đa số bức tường cần làm cho như vậy. Bạn có ít nhân công, bạn cần tiết kiệm tầm giá. Và đặc thù là có 1 giải pháp giải quyết được những trở ngại đó. Máy phun vữa p40c chính là giải pháp đó.

Đánh giá về máy phun vữa p40c

Được mô phỏng theo kỹ thuật Putzmeister của Đức, máy phun vữa P40C là chiếc máy được chế tác và phân phối dựa trên nhu cầu thực tiễn về công tác trát tường tại những dự án việt nam. Được ứng dụng nhiều trong thi công có tường như trát tường, phun chống cháy, chống nước, tạo những vết nhám, sần, phun nhái núi, máy đều làm việc rất tích cực.

Đừng nên bỏ qua máy phun vữa p40c

Máy có kích thước không kềnh càng. có kích thước nhỏ gọn này, máy ko gây sự ồn ã quá to, tiết kiệm tầm giá đầu tư, hiệu quả làm việc cao, giảm nhân lực và di chuyển thuận tiện trong dự án. Đây là những lý do mà máy được áp dụng tại dự án việt nam.

Lưu ý lúc sử dụng máy bơm phun vữa

Máy phun vữa cho hiệu quả cao: nhờ vào hoạt động cơ khí đặc thù của nó, các loại máy phun vữa cho chúng ta năng suất cao giúp hạn chế mức giá lao động. Nó có thể được đặt cách thức xa địa điểm xây dựng, con đường ống có thể hoạt động theo vị trí địa lý nơi vun đắp. Phổ thông công trường vun đắp có địa hình cực kỳ cạnh tranh, công nhân không thể đi lại, vì thế máy bơm đã làm thấp ở đây là lợi vậy mà nó là đánh giá cao.

Tuy thế thì giá thành lắp đặt và dỡ đường ống là tương đối đắt. Rửa ống làm cho việc cũng rất cạnh tranh. Tuổi thọ và độ tin cậy của máy phun vữa ko cao nên phải được bảo trì bởi máy dự phòng bất cứ lúc nào.

Lưu ý lúc sử dụng máy bơm phun vữa

Chính vì cũng có một đôi yếu điểm nên cũng cần có lưu ý lúc dùng sản phẩm. đề nghị người sử dụng máy phải có tính khoa học cao trong giai đoạn dùng, đảm bảo rằng các nguyên tắc và cách mà máy đó. Đặc thù là khâu vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng có sự san sẻ trên, bạn sẽ có câu tư vấn đúng cho câu hỏi có nên dùng máy phun vữa hay ko. nếu bạn cần sắm sản phẩm hoặc biết thêm thông tin về trang bị, vui lòng địa chỉ trực tiếp có chúng tôi để có câu giải đáp.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ