Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Máy xoa nền bê tông giá giảm hơn tại tphcm

Rồng Việt chuyên cung cấp các kiểu máy xoa nền nhập khẩu từ những nước phát triển, máy này đều có thiết kế không gây tiếng ồn, gọn gàng thuận lợi di chuyển và có giá thành phù hợp.

Máy xoa nền bê tông là 1 thiết bị xây dựng có năng lực hoạt động khá hoạt bát với mặt mâm phẳng có tốc độ xoa bề mặt bê tông. Lớp bê tông bề mặt nhám, nham nhở sẽ được là phẳng hỗ trợ tránh công lao động của công nhân hiệu quả hơn nhiều khi đối chiếu với đánh bóng mặt sàn thủ công. Rồng Việt chuyên phân phối những loại máy xoa nền nhập khẩu từ các nước phát triển, các máy này đều có thiết kế không gây âm thanh, gọn gàng thuận lợi di chuyển và có phí tổn tối ưu.

Máy xoa nền bê tông là gì?

Có không ít phương pháp để hiểu được máy xoa nền nhưng như cái tên đã nói lên tất cả, kiểu máy này được dùng nhằm xoa nền bê tông lỏng, dàn phẳng bề mặt bê tông và mài cho nó trơn láng sáng bóng.

Với công năng làm việc không chỉ ổn định nhưng máy xoa nền cũng có chức năng nghiền bề mặt rất tốt. Chỉ sau vài giờ chạy, bề mặt sàn nhà cũng như bề mặt sàn khác sẽ được là mịn và không có âm thanh.

Máy xoa nền bê tông chi phí thấp hơn ở tphcm

Giới thiệu hai trong số vài dòng máy xoa nền bê tông của Rồng Việt

Chúng tôi xin ra mắt những loại máy xoa bê tông giúp tiến hành các bước mau chóng và ổn định. Máy được nhập ngoại chất lượng hàng hiệu với độ bền tin cậy, bê tông xi măng với tốc độ nhanh và hoạt bát. Máy chạy bằng máy lưỡi lê siêu mềm cung ứng chất lượng bề mặt chất lượng cho dự án.

Máy xoa nền bê tông Rồng Việt: Hãng sản xuất: DYNAPAC, loại máy: Động cơ xăng, dầu, Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 6KW, Tốc độ xoa (v/p): 120, Động cơ: Honda GX270QX, Đường kính xoa (mm): 1140Kích thước máy (mm): 27966 x 1196 x 1010

Máy xoa nền bê tông rv 05: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dòng máy: Động cơ điện Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 2.0KW, Tốc độ xoa (v/p): 100, Đường kính xoa (mm): 830, Độ rung (m/s²): 1, Điện áp: 230V-50Hz, Kích thước máy (mm): 2500 x 870 x 950

Phân chia máy xoa nền bê tông

Dựa theo mỗi tính chất của từng dự án công trình, Máy xoa nền bê tông xi măng hiện giờ có rất nhiều dạng. Tiếp sau đây là 2 phương thức phân loại để các bạn tìm hiểu:

– Theo động cơ máy: Máy chạy động cơ HONDAGX16 và Robin

– Chia Theo thương hiệu: Máy xoa nền bê tông Conmec, Mikasa

Tác dụng của máy xoa nền bê tông

Hỗ trợ hiệu quả trong quá trình hoàn thiện công trình.

Máy trải bê tông có nhiều điểm tốt. rất có thể nói rằng đó là một thiết bị giúp đỡ tương đối nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Máy xoa bê tông cũng là 1 trong những thiết bị linh động nhất trong ngành, không chỉ có tài năng làm phẳng sàn, mà còn có kỹ năng đánh bóng chúng.

Tác dụng của máy xoa nền bê tông

Điểm tốt của máy xoa nền bê tông

- Có sẵn phụ tùng thay thế chính hãng khi hỏng rất có thể thay thế sửa chữa được .

- Tuổi thọ của máy khá cao.

– Máy hỗ trợ đẩy mạnh quá trình công việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng và tầm giá thuê nhân lực cho chủ đầu tư.

– Máy có cấu tạo không khó, áp dụng và bảo trì.

– Động cơ chạy êm.

Nhờ các model máy xoa nền bê tông, mâm xoa siêu phẳng, mà bề mặt bê tông ướt, di chuyển cực kỳ linh hoạt, nền, sàn được  làm phẳng cực kỳ kết quả, tốc độ xoa nhanh,.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ