Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Mách nhỏ cách thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Trong việc vận dụng cơ khí hoá công tác làm việc thi công, máy bơm phun vữa là dụng cụ đứng đầu

Nói theo một cách khác mỗi một khi trang bị 1 mặt hàng đồ dùng nào đấy thì sự đáng tin cậy cho người lao động là tiêu chí đầu tiên và độ bền là tiêu chí thứ hai mà người tiêu dùng hướng đến. Trong dụng cụ xây dựng tổng thể và riêng với máy phun vữa trát tường kể riêng thì độ bền, độ đáng tin cậy cũng là điểm ưu ái khi lựa chọn kiểu dụng cụ này.

Các vấn đề cần tìm hiểu khi mua máy phun vữa trát tường

Mách nhỏ cách thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Điều đầu tiên, tìm hiểu thêm về hệ thống bơm bê tông sẵn có trên thị trường như bơm piston, máy bơm khí nén, máy bơm trục vít. Nhưng mà phần lớn các kiểu máy phun vữa trát tường này không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu và tính chất của công trình Việt Nam là: điện nhỏ, pha điện đơn, không đồng bộ, giá thành đầu tư chi tiêu cao do máy móc nhập ngoại từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản nên dẫn tới giá tiền xây dựng cao. Các máy bơm hiện có trên thị trường được phân phối bởi các nhà du nhập trang bị, chứ không phải các nhà phân phối chuyên dụng, do vậy họ chẳng thể nào tư vấn cho bất kỳ phương án xây dựng nào giúp chủ đầu tư khấu hao máy tốt.

Điều thứ hai, trên google, chúng ta có thể tìm hiểu về kỹ thuật bọt khí. Kỹ thuật này đã hình thành từ rất lâu trên thế giới mà lại trong những năm mới đây Việt Nam mới ban đầu ứng dụng. Điểm cộng của bê tông bọt khí là: Khối lượng nhẹ, chống thấm tốt, chống nóng, cách âm, nguyên liệu thân thiết với môi trường xung quanh. Cơ mà vẫn còn các khuyết điểm là mức giá cao, vẫn phải tự chế tạo như gạch và vẫn lệ thuộc vào kỹ năng của thợ thủ công.

Các khía cạnh cần xem xét khi chọn lựa máy phun vữa

Những nhân tố cần lưu ý khi chọn lọc máy phun vữa

Linh kiện sửa chữa: lựa chọn máy phun vữa trát tường chất lượng có kèm linh kiện thay thế sửa chữa và đi kèm theo đầy đủ nhằm bảo đảm bình yên và đạt hiệu quả cao khi dùng.

Độ ồn của máy: lựa chọn máy có độ ồn đạt chuẩn mức sẽ trợ giúp máy chạy thao tác làm việc trong thời kì dài mà không lo sợ làm tác động đến môi trường.

Công năng của máy: chọn lựa công năng cũng cực kỳ mấu chốt, công suất phải tỷ lệ thuận với thùng trộn vì có khả năng tiết kiệm chi phí năng lượng dùng nhằm tiêu thụ.

Thể tích thùng trộn: với từng công trình xây dựng khác biệt tùy thuộc độ lớn của công trình mà có những dạng thùng trộn không giống nhau với công trình lớn bạn nên lựa chọn thùng trộn lớn mới đảm bảo được tiến độ công trình và giá thành.

Năng lượng dùng về hoạt động máy: với dòng máy phun vữa chất lượng của công ty Rồng Việt đều được hoạt động bằng nguồn năng lượng điện dẫu thế có một trong những dòng máy áp dụng tích điện nhiên liệu bằng xăng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ