Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Rồng Việt khuyến mại chiết khấu lên đến 15%, vận tải hàng miễn phí cho máy băm nền bê tông.

Máy băm nền bê tông dùng để phá nền bê tông đã cũ hoặc nền bê tong chưa đủ chất lượng. Dù là bê tông có kết cấu kiên cố thì máy băm nền vẫn phá nền rất tốt. Đây được coi là dòng máy đem đến chất lượng rẻ cho thi công tại công trình cũng như sự an toàn của người lao động.

Tham số kỹ thuât của máy băm nền

Tham số kỹ thuật: Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền: 250mm

Chiều sâu băm nền: 0 – 4mm

Động cơ: 5Kw

Drum ( Part No. TD250): Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

Centrel hole: 36,2mm

Đường kính cắt: 46 ~ 58mm

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Kích cỡ máy: 900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W: 188Kg/ 212Kg

Kích thước hòm máy: 1090 x 570 x 1290

Cơ chế hoạt động của máy băm nền bê tông trung quốc

Máy băm nền bê tông rất được tiêu dùng nhiều tại các công trình vun đắp, tại các nơi cần phá tan vỡ phần kết cấu nền, sàn, bê tông. Máy có thể băm nền chiều rộng 250mm, sâu được 4mm bởi động cơ 5kw. Sở dĩ máy có thể can thiệp được vào cấu trúc mặt bê tông là vì nó có những lưỡi dao đã được tôi rèn tới độ mài mòn cao. những lưỡi dao này được lắp vào hai trục bánh răng quay ngược chiều nhau. 2 trục này cào trực tiếp xuống bề mặt bê tông.

Nơi bán máy băm nền bê tông uy tín

Nơi bán máy băm nền bê tông uy tín

Máy băm nền bê tông trung quốc đánh bại các cái máy nước khác về giá nhưng để mua được máy phải chăng, dĩ nhiên bạn cần sắm tại cửa hàng sản xuất uy tín. Tại việt nam, thị trường vun đắp sôi nổi nhất cũng chính là tp hcm. Tại đây có phổ thông nơi bán máy băm nền giá phải chăng nhưng máy thấp ko có nghĩa là máy phải chăng.

Để mua được máy chất lượng Các bạn cần tậu đến các liên hệ hoạt động lâu năm, có nhiều khách lui tới hằng ngày cũng như có phản hồi rẻ. Nếu ở quận 12, bạn có thể tậu đến Rồng Việt – đơn vị chuyên cung cần phải có bị vun đắp nức danh uy tín. Ví như ở xa hơn, bạn cũng đừng vội lo âu bởi vẫn có thể chọn và xem thông số hàng hóa trên trang web rovico.vn. Hơn nữa Rồng Việt tương trợ chuyển vận hàng hóa đi khắp cả nước.

Về các chính sách ưu đãi cho người mua hàng, đơn vị có thể khuyến mại chiết khấu lên tới 15%, tải hàng miễn phí.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ