Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Kích tăng chân, kích nâng cao u

Rồng Việt cung ứng các sản phẩm xây dựng trong khoảng kích tăng tới máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông tự hành 350l, giàn giáo xây dựng, cốp pha xây dựng,

Kích tăng là công cụ dùng trong xây dựng. Nó có đa dạng tên gọi khác như kích chân, kích đầu, kích bằng, kích u, kích đế, chân kích, tăng đơ,… dù có tên gì thì chức năng của chúng cũng là tiêu dùng để điều chỉnh chiều cao khi lắp dựng giàn giáo đổ sàn.

Tầm quan trọng của kích tăng

Đây là công cụ quan yếu khó thiếu trong những công trình xây dựng đặc trưng là trong thi công chống sàn. Nó trở thành quan yếu hơn khi hỗ trợ trong hệ giàn giáo chống đỡ hệ cốp pha, đà hay sàn. Kích tăng khi này khiến cho công việc chống đỡ đà, sàn ở độ cao chuẩn xác giúp cho việc đổ bê tông được thuận tiện hơn. Hệ giàn giáo và hệ cốp pha sàn cố định nhờ vào kích nâng cao giúp giữ và liên kết chặt chẽ. Kích đầu, kích chân, kích nâng cao bằng, kích nâng cao u, kích giáo, kích giàn giáo, nâng cao gơ,… là các tên gọi của kích nâng cao.

Kích tăng chân, kích nâng cao u

Cấu tạo của kích nâng cao

Kích tăng được cung ứng dưới hai dạng ống thép:

– Kích tăng rỗng (có ống thép rỗng): kích tăng rỗng thường đước cung ứng có ống thép ø34. Chiều cao bình thường của kích tăng rỗng là 500mm.

– Kích nâng cao đặc (có ống thép đặc): kích tăng đặc thường cung ứng có ống thép ø32. Chiều cao thông thường của kích nâng cao đặc cũng là 500mm.

Bây giờ trong xây dựng có hai cái kích tăng chính là:

– Kích tăng bằng hay còn gọi là kích chân, chân kích. Chúng là chân đế sử dụng dưới chân giàn giáo để kích giàn giáo lên cao.

– Kích nâng cao u hay còn gọi là kích đầu, tiêu dùng trên đầu của giàn giáo. khi dùng kích nâng cao u thì bắt đề nghị tiêu dùng giàn giáo ko có đầu nối để lắp đặt

Tham số kĩ thuật phổ quát của kích nâng cao tại những dự án xây dựng:

§ Kích tăng bằng đặc 0.5m x q34, độ dày của kích tăng là 3.8 ly – 4.0ly.

§ Kích nâng cao u đặc 0.5m x q32, độ dày của kích tăng Đó là 3.8 ly – 4.0ly.

§ Kích nâng cao bằng rỗng 0.5m x q34, độ dày của kích tăng đó là 3.8 ly – 4.0ly.

§ Kích nâng cao u rỗng 0.5m x q34, độ dày của kích nâng cao này là 3.8 ly – 4.0ly.

Lưu ý quan trọng khi sắm kích tăng

Lưu ý quan yếu khi tậu kích tăng

§ Kích nâng cao thường có chiều cao là 500mm nhưng lúc sử dụng để tăng độ an toàn thì chúng chỉ được tiêu dùng tối đa là 300mm tới 350mm.

§ Thêm vào chậm tiến độ, chiều sâu ren của kích nâng cao đảm bảo phải là 1.9mm đến 2mm và con tán của kích nâng cao phải được hàn chắc chắn để không khiến cho trơn tuột trượt lúc kích nâng cao làm việc. đặc thù là trọng tải tối đa của kích tăng là 5.000 kg.

§ lúc kích nâng cao hoạt động thì phần ren giao nhau giữa con tán và phần thân kích nâng cao quyết định rất to tới khả năng chịu lực của kích nâng cao.

Để tìm được kích nâng cao chất lượng, bạn cần tới những liên hệ bán đồ vật xây dựng uy tín. Tại TPHCM, Rồng Việt chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cần phải có bị xây dựng uy tín được số đông các bạn tin tưởng.

Rồng Việt sản xuất những sản phẩm như máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông tự hành 350l, giàn giáo xây dựng, cốp pha xây dựng, … có chính sách bán hàng đem đến tiện lợi cho các bạn, chúng tôi tự tín là tổ chức coi sóc quý khách rất chu đáo.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ