Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Có nên dùng cây chống nâng cao cũ không?

Liên hệ với rồng việt chúng tôi qua đường dây hot 0973.620.668 để sắm cây chống vun đắp nhé

Cây chống tăng là 1 phần trong hệ thống giàn giáo chuyên dùng để chống cho giàn giáo cứng cáp hơn. 1 chức năng quan trọng nữa của nó là hỗ trợ chống sàn đổ bê tông có độ cao phù hợp có mỗi chiều cao của mẫu mã sàn. Chính vì những tác dụng quan trọng tương tự, chất lương của cây chống nâng cao cần được coi trọng.

Chức năng cây chống nâng cao giàn giáo Rồng Việt

Chống tăng giàn giáo là 1 trong những nguyên tố quan yếu nhất trong vun đắp, vật dụng thích hợp cho hầu hết các dòng dự án xây dựng, công việc sửa sang. Có thể đề cập rằng cây chống tăng mang đến sự hỗ trợ tạm thời rẻ nhất cho hồ hết các hạng mục xây dựng. Nó tương trợ giàn giáo để bảo an hơn - tốc độ hơn, phải chăng hơn.

Sự quan trọng của cây chống giàn giáo

Trước lúc xét đến tầm quan yếu của giàn giáo, mọi người cần xem nó có các trợ giúp gì cho dự án vun đắp. Thứ nhất là cấu kiện gọn nhẹ, thuần tuý giúp nó dễ được di chuyển, dễ được toá gỡ hay lắp đặt. Do tốc độ lắp dựng cây chống nhanh nên tiết kiệm được chi phí cần lao. Hơn nữa, cũng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tậu cột thép do khả năng chịu lực to (dựng ít cột), phạm vi điều chỉnh dài.

Có nên dùng cây chống nâng cao cũ không?

Vì dùng để chống giàn giáo cũng như chống hệ thống cốp pha đổ sàn, trằn, hay một đôi vị trí khác nên sức mạnh của cây chống rất quan yếu. nếu cây yếu, hoặc cây chống đã quá cũ sẽ tác động đến rất nhiều két cấu nó đang chống đỡ. Rủi ro an toàn xây dựng sẽ rất cao ví như chủ đầu cơ tiêu dùng cây chống tăng đã cũ. Sàn, trần, tường cột hay cả một hệ giàn giáo sẽ đổ sụp nếu như tiêu dùng cây chống nhái. Thử hỏi, bạn sẽ thiệt hại bao lăm của? Thậm chí thiệt hại cả sức cần lao.

Nên sử dụng cây chống thép mới

có các ưu thế và lợi thế nêu dưới nên cây chống tăng ngày một khẳng định được vị trí của nó trong việc chống đỡ sàn, tường, đà,…..cùng các phụ kiện giàn giáo khác tạo nên sự vững chắc và an toàn cho công trình lúc thi công.

•           Số lượng bước ren ở 2 ống thép: tương ứng có chiều dài 20mm – 30mm

•           Chiều sâu của ren: cũng phải đạt tối thiểu 2mm

•           Độ dày của ống thép khiến cây chống: 2mm trở lên

•           Ống thép ngoài ø60, ống thép trong ø49

•           Bộ ống ren đúng kiểu hàn quốc chi tiết: ống ren 60*3.2/ 3.5 (xi mạ); tán bằng gang cầu (đập ko bể, xi mạ); đế 2 đầu: 140*140*5mm

Nên dùng cây chống thép mới

Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện phần đông những dạng cây chống có phần nhiều những chủng dòng và thiết kế phổ quát. Nhưng chẳng hề những dòng cây chống đó đều bảo đảm chất lượng an toàn tuyệt đối trong mọi công trình xây dựng, giá cả thì có lúc trên trời cộng có chất lượng nhà cung cấp coi ngó các bạn mất uy tín.

Ví như bạn có bất kỳ bắt buộc hoặc nghi vấn cho các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ có Rồng Việt chúng tôi qua đường dây hot 0973.620.668 nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ