Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Gạch không nung – thiên hướng tất yếu của ngành nguyên liệu

Rồng Việt chuyên ban may ep gach khong nung ban tu dong, tự động và nhiều loại máy xây dựng khác

Bán máy ép gạch ko nung tự động là công tác cung ứng cho những chủ đầu tư biện pháp xây dựng tiết kiệm an toàn hơn không những có nhân lực, vật liệu dôi thừa, truất phế thải xây dựng mà còn an toàn có môi trường. Vì sao lại như thế? Hãy cùng xem bài viết về tình hình nguyên liệu xây dựng ngày nay mà Rồng Việt đã tổng hợp nhé.

Thị trường nguyên liệu xây dựng việt nam

Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng các dự án kiến trúc văn hóa, cao ốc, khách sạn, chung cư… ngày một vững mạnh mạnh mẽ. Nhu cầu nguyên vật liệu xây dựng nói chung và gạch ngói kể riêng là khôn xiết lớn lớn.

Thị trường nguyên liệu xây dựng việt nam

Hơn 20 năm qua ngành công nghiệp vật liệu xây dựng nước ta đã phát triển mạnh mẽ về cả số lượng, chủng mẫu và chất lượng đáp ứng được những nhu cầu xây dựng trong nước và xuất khẩu trong đó gạch sét nung có vai trò quan yếu được lớn mạnh sản xuất từ thành phố tới nông thôn và miền núi.

Trong khoảng đầu năm 1990 đến nay, sản lượng gạch ko ngừng tăng, cụ thể năm 1990 sản lượng là 3.4 tỉ viên, đến năm 2000 là 12 tỉ viên, năm 2016 là 25 tỷ viên và dự báo tới năm 2020 số sản lượng gạch có thể lên tới 40 tỷ viên.

Gạch không nung – xu thế tất yếu của lĩnh vực nguyên liệu

Giả dụ sử dụng gạch nung truyền thống liên tục cho các dự án xây dựng trong khoảng nay cho đến tương lai thì ước lượng cứ 10 năm sẽ mất 1 tỷ m3 đất nông nghiệp. Quá trình sản xuất gạch không nung truyền thống sẽ gây ra nhiều hệ quả nguy hiểm đến con người và môi trường. Lượng khí thải từ các lò nung thải ra không khí gây ô nhiễm môi trường. Quá trình phân phối gạch nung cũng gây tiêu tốn số đông năng lượng. Mặt khác, các lò đất nung cũng gây giảm sản lượng cây trồng vì đất nông nghiệp giảm, nhiệt độ ko khí đổi thay,… quan trọng nhất là người dân tiếp giáp với khu vực nung gạch sẽ bị tác động đến sức khỏe.

Biện pháp cho tình trạng đáng báo động này là dùng gạch ko nung thay thế gạch nung đất sét theo ban hành của Bộ xây dựng. Trên toàn cầu, những nước lớn mạnh như Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kì, Nga đang lớn mạnh và áp dụng phổ thông nguyên liệu không nung. Điều này không những giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mức giá thấp, tận dụng được nguồn nguyên liệu phải chăng tiền mà còn tạo hiệu quả cao trong ngành nghề xây dựng lẫn lợi ích cho người dùng.

Có thể nhắc rằng kỹ thuật gạch ko nung và loại máy ép gạch không nung tự động phù hợp có khuynh hướng phát triển toàn cầu.

Công nghệ máy ép gạch ko nung tự động

Gạch ko nung là mẫu gạch xây lát hè phố, xây dựng tòa nhà, lúc được tạo hình thì tự đóng rắn đạt những chỉ số cơ học như cường độ uốn, nét, hút nước,… mà không cần chuẩn y nhiệt độ cao nung đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của gạch. Độ bền này của viên gạch được gia nâng cao nhờ lực ép hoặc lực rung hoặc cả ép lẫn rung của may ep gach khong nung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Các khoa học cung ứng gahcj không nung thường được sử dụng là kỹ thuật polime hóa khoáng, kỹ thuật xi măng cốt liệu, công nghệ bê tông khí chưng áp. Trong đó thì khoa học polyme hóa công được vận dụng đa dạng hơn. Vật liệu phân phối cho công nghệ này được lấy từ chính những nguyên liệu xây dựng trong công trường. Sản phẩm gạch có thể nhắc đến là gạch từ phế truất thải xây dựng, từ mạt đá, từ xỉ than, gạch trong khoảng cát xây dựng, gạch trong khoảng đá tổ ong, gạch từ mạt granite. Những nguyên liệu được trộn chung có xi măng và phụ gia để đảm bảo độ bền vật liệu.

Gạch ko nung – xu hướng tất yếu của ngành vật liệu

Cách phối trộn trước lúc đưa vào máy ép gạch ko nung chất lượng đó là 12-15% nguyên liệu chính + 3-4% phụ gia polime + 3-6 % nước và phần còn lại là xỉ than. Máy ép gạch ko nung hoạt động có quy trình sản xuất là cấp phối vật liệu cho máy, sau đó máy trộn vật liệu, đưa nguyên liệu đã phối trộn kỹ lên phần truyền chuyển vận. Bộ truyền vận chuyển sẽ đưa nguyên liệu tới khuôn tạo hình sản phẩm rồi máy ép gạch chặt lại theo hình dạng. Gạch sau lúc ép được đem bão dưỡng 5-7 ngày.

Đó là tình hình áp dụng gạch ko nung hiện nay. Để bắt kịp thiên hướng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm giá thành nguyên liệu, hãy tìm ngay một máy ép gạch không nung tự dộng ngay bây giờ của rồng việt nhé. Ngoài chiếc tự động, chúng tôi còn bán máy ép gạch không nung bán tự động, máy uốn đai xây dựng,…

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ