Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Phễu đổ bê tông giao đi Long An

Đầu năm 2018, Rồng Việt đã có phổ biến đơn hàng phễu đổ bê tông về khu vực tỉnh Long An.

Long An là tỉnh giáp có tp hcm. Và hiện tại nơi đây đang được chú trọng xây dựng các Dự án nhà chung cư cao tầng, các khu tái định cư rất sôi nổi như các Dự án Khu dân cư – thành thị mới Đức Hòa Long An. Tại đây, nhu cầu dùng thiết bị xây dựng tương đối cao, trong số chậm triển khai có phễu đổ bê tông cho những Dự án chung cư mà Rồng Việt đã hân hạnh được phân phối.

Nhu cầu sử dụng phễu đổ bê tông ở Long An

Phễu đổ bê tông giao đi Long An

Có 3 mặt xung quanh thành thị lớn nhất cả nước, Long An là một vùng ngoại ô của thị thành Hồ Chí Minh. Nhờ vào lợi thế này, thị trường bất động sản, xây dựng tại Long An lớn mạnh cùng lúc có thị thành Hồ Chí Minh. Và trên hết là lúc thị phần bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng đóng băng, thị phần Long An vẫn còn rất cao và các Công trình xây dựng tại đây cũng tấp nập. Nhu cầu vật dụng xây dựng như máy trộn bê tông, phễu đổ bê tông rất to. Và vì vậy, đầu năm 2018, Rồng Việt đã có đa dạng đơn hàng về khu vực này.

Lý do phễu đổ bê tông cũng được dùng đầy đủ ở tình Long An là vì các khu đất xung quanh tphcm được quy hoạch cho các Công trình nhà ở chung cư cao tầng để đáp ứng nhu cầu ăn ở của số dân càng ngày càng tăng cao. Đặc điểm chung của những tòa nhà chung cư là dự án cao tầng rất cao, việc đổ bê tông vào cấu trúc sắt thép chẳng thể thiếu được sự tương trợ của phễu đổ bê tông và cần cẩu.

Phễu đổ bê tông Rồng Việt

Phễu đổ bê tông giao đi Long An

Có phễu đổ bê tông chất lượng của Rồng Việt, những dự án sẽ được đảm bảo độ an toàn vì sản phẩm được gia công khôn cùng tỉ mỷ. Những đơn hàng giao đi Long An được chúng tôi tải chóng vánh đến địa điểm đơn vị yêu cầu 1 cách kỹ càng. Đảm bảo trang bị ko hư hỏng móp méo trong thời kỳ vận chuyển. Hơn thế nữa, các đơn hàng này có số lượng lớn sản phẩm nên chúng tôi chiết khấu cho các bạn lên đến 15%, vận chuyển miễn phí cũng như bảo hành thời kì dài.

Chúng ta nếu như đang có nhu cầu sử dụng phễu đổ bê tông, hãy để lại liên hệ cho chúng tôi qua tuyến đường dây nóng 0973.620.668 hay tới liên hệ 109 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM để được coi ngó tỷ mỉ.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ