Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Máy trộn bê tông JZC350 uy tín giá tốt

Máy trộn bê tông JZC350 với là sản phẩm được tiêu dùng phổ biến, ít hỏng hóc.

Máy trộn bê tông vững mạnh không phải là dụng cụ xây dựng lạ lắm với anh chị. Nếu không tồn tại nó thử hỏi lượng bê tông khổng lồ đắp lên các công trình xây dựng trong thành phố sẽ trộn ra ra sao? Tốn từng nào nhân lực cho lượng bê tông đó. Rồng Việt xin được giới thiệu máy trộn bê tông JZC350 tin cậy giá bèo, đấy là kiểu dụng cụ được tiêu dùng cực kỳ phổ cập trong giới xây dựng.

Reviews máy trộn bê tông JZC350

Máy trộn bê tông JZC350 chế tạo bởi Trung Quốc, động cơ ổn định phân phối bê tông chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng xây dựng, phí máy móc thích hợp, dễ dàng thay thế bộ phận. Chuyên ngành công ty xây dựng, công trình xây dựng đường bộ, đường hầm, thủy điện, thủy lợi ...

Máy trộn JZC 350 có khả năng được thay thế sửa chữa bằng động cơ điện từ động cơ diezel, thi công tại địa hình đồi núi không có điện, sau thời điểm sửa chữa máy vẫn hoạt động ổn định không liên hệ tới công suất máy, vẫn dễ dùng.

Máy trộn bê tông JZC350

Thông số máy trộn bê tông JZC350

Model  JZC350

Dung tích bê tông        350L

Dung tích thùng           560L

Tốc độ 17r/m

Động cơ chính              4,4kw -380V

Động cơ bơm nước   0,55kw -220V

Kích thước      2760x 2140×3000

Trọng lượng    1950kg

Máy trộn bê tông JZC350 là sản phẩm được áp dụng rộng dãi, thịnh hành, ít hỏng hóc. Sau lâu lăm sử dụng, máy trộn bê tông JZC350 Trung Quốc các linh kiện – phụ tùng như: động cơ điện, máy bơm nước, đầm rung gầu liệu, tủ điện điều khiển, dải côn, dải phanh, bánh tỳ, hộp số, … luôn có sẵn hàng để cung ứng yêu cầu sửa chữa thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng của Quý Khách.

Máy trộn bê tông JZC350

Mua máy trộn bê tông JZC350 ở đâu tin tưởng

Rồng Việt tự hào là nhà chế tác và cung cấp máy máy trộn bê tông, máy tự hành, máy trộn tự do và các thiết bị bê tông khác. Chúng tôi có hơn 10 năm kiến thức trong ngành máy móc.

Cửa hàng chúng tôi chuyên ngoại nhập và phân phối: máy trộn bê tông, tời nâng, tời kéo. Với, cửa hàng chúng tôi cũng phục vụ nhu yếu với việc gia công, chế tác sản phẩm chăm sóc công tác xây dựng, đáp ứng nhu cầu cao nhất của người sử dụng. Đội ngũ người làm giàu kinh nghiệm và năng nổ của doanh nghiệp chúng tôi cũng là một lợi thế.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ