Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Ưu điểm nổi bật của xe rùa

Nếu như biết được các cấu trúc và điểm mạnh của xe rùa, bạn chắc chắn sẽ không coi nhẹ chiếc đồ vật này

Ưu điểm vượt trội của xe rùa là gì? Xe rùa hoặc xe cút kít là một phương tiện thô sơ để vận tải bằng tay và thường được tiêu dùng trong xây dựng để chuyển vận, đi lại nguyên liệu xây dựng như vôi, vữa, gạch và đá. Xe rùa được mẫu mã có cấu trúc hơi đơn thuần, để cho quý khách đẩy nguyên liệu bằng hai tay cầm phía đằng sau nó.

Kết cấu của xe rùa

Xe rùa bánh đúc hay xe rùa bánh khá cũng đều có kết cấu chia ra làm 3 bộ phận chính: Thùng xe, bánh xe và sườn xe. Thùng xe thường làm bằng sắt hoặc làm bằng nhựa có các dung tích và độ dày không giống nhau.

Thùng bằng nhựa dung tích lớn (130 lít): công dụng chuyên chở những nguyên liệu như đá cát, gạch, sắt,…. Nó rất thích hợp vận dụng trong sản xuất nông nghiệp, chuyên chở những loại dụng cụ, vật dụng, thiết bị, thực phẩm kềnh càng, có kích thước to.

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Thùng nhựa có dung tích nhỏ (90 lít): có giá tiền cao hơn Thùng sắt dày khoảng 10%. Nó cũng có ứng dụng vận chuyển những nguyên liệu công cụ có tải trọng khá to. Có một ưu điểm thu hút là Thùng xe rùa bằng nhựa sẽ không bị rỉ sét mỗi khi làm việc trong môi trường có độ ẩm cao hay xúc tiếp trực tiếp có nước, kể cả nước biển lúc làm hải sản, làm muối ...

Thùng bằng sắt dày (0.9mm): Thùng sắt này có giá tiền cao hơn thùng sắt mỏng khoảng 20%, thích hợp cho các mẫu trọng tải nặng trong khoảng 150-180 kg, đất đá, bê tông, ...xe rùa loại này dùng cho chính yếu trong xây dựng, phân phối.

Thùng xe rùa bằng sắt mỏng (0.6mm): cái này có mức giá tốt nhất, thích hợp cho những trọng tải nhẹ khoảng 100-130 kg. có thể nhắc tới là chuyên chở vật dụng lăng nhăng trong gia đình, đất cát, những mẫu trái cây, phân bón, ... chiếc này sử dụng để tạo ra cốt yếu trong gia đình, vườn nhỏ.

Điểm cộng của xe rùa

Thân thiện: giờ đây, xe rùa có những dòng thùng kẽm ko sơn để giảm thiểu nguyên liệu trên xe vận tải bị nhiễm sơn.

Thích nghi: đây là dòng xe dùng cho phổ quát lĩnh vực, rộng rãi ngành nghề như xây dựng, hay những vùng lúa những tỉnh miền tây; được tiêu dùng là xe chở cà phê cho những thức giấc cao nguyên, hay xe dùng cho vùng nuôi trồng thủy sản… đều được ưa thích.

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Tiết kiệm: giờ đây, giá xe rùa xây dựng đều rất cạnh tranh giúp bạn có thể tiết kiệm mức giá đầu vào cực kỳ mau chóng.

Bền bỉ: phần đông sản phẩm có cấu tạo bằng chất liệu ko rỉ sét và giúp xe chắc cứng, dẻo dai theo thời gian.

Cải tiến: đối có các chiếc xe rùa trước đây thì hiện tại các nhà cung cấp đã cho ra mắt các cái xe tiên tiến, đương đại. Có chân có ốp móng chống mài mòn, giúp loại bỏ sắc gân, thay thế được bằng ống tuýp kẽm ko rỉ.

An toàn: đây chắc hẳn là nguyên tố số 1 làm người dùng hiện nay im tâm lựa chọn. Vì viền Thùng chứa được vo mép giúp an toàn trong khi sử dụng. Những xe rùa chất lượng được sản xuất trên thị trường đều đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nên có thể im tâm ko sợ gây ra những tai nạn, rủi ro gì đáng nuối tiếc.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ