Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Cấu trúc và công dụng máy xoa nền mikasa

Cùng đánh giá về kết cấu và công dụng máy xoa nền mikasa.

Việc sử dụng nhiều máy móc, trang bị trong ngành nghề xây dựng giúp hoàn thành dự án xây dựng mau lẹ hơn và công dụng hơn, nâng cao chất lượng công trình xây dựng và tiết kiệm nguồn nhân công. Và có toàn bộ cái máy vun đắp được sử dụng trong các công tác như máy trộn bê tông, máy rung, máy khoan, máy xoa nền, bơm vữa ... Trong bài này, bữa nay chúng tôi sẽ phân tích thêm về cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa.

Giới thiệu máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền mikasa có động cơ xăng 4,2kw robin ex170 nhật bản dễ tiêu dùng, tuổi thọ cao, ít hư hỏng, cho cấu trúc bê tông bền hơn cùng lúc bảo kê người dùng khỏi thương tích. Máy có khả năng được kiểm soát và điều chỉnh dọc theo tay cầm để giúp ngừng máy lại nhanh chóng. Đặc biệt là điều chỉnh tay cầm lên và xuống theo mong muốn.

Máy xoa nền mikasa dùng động cơ honda gx 160 để bảo đảm hiệu suất cao và ổn định có tốc độ 138 RPM và con đường kính 927 mm. Động cơ honda gx160 nhập khẩu từ trung quốc và thái lan chắc chắn tuổi thọ trong tương lai và giá cả khó khăn.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Cấu tạo của máy xoa nền mikasa

Máy thoa tay được tạo thành từ những thành phần chính: động cơ, trục, lưỡi và máy xoa.

Động cơ được dùng trong máy xoa nền xi măng có khả năng là động cơ xăng (honda, robin) hoặc động cơ điện.

Mâm xoa: khiến cho bằng kim loại rắn, bao vòng vo bằng lưỡi thoa, điều này giúp bảo đảm an toàn cho người dùng trong quá trình chạy máy.

Lưỡi trâm được tiếp xúc trực tiếp có sàn bê tông để khiến phẳng và mịn nền sàn.

Càng trâm (tay cầm): giúp người dùng thuận tiện kiểm soát máy xoa nền có các chuyển động linh động.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Ích lợi máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là đồ vật chức năng chính làm phẳng mặt sàn, nền sàn bê tông. Có tức thị nó giúp cho nền bê tông của dự án được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ và độ vững chắc của công trình. trong khi dùng máy xoa nền trong thi công cần để ý thực hành đúng trật tự khoa học để cam kết có tác dụng tốt nhất.

Hiểu được việc dùng và kết cấu của máy xoa nền giúp người sử dụng đáp ứng buộc phải khoa học, tiêu chuẩn và tác dụng tối đa trong vun đắp. Mọi thắc mắc xin vui lòng địa chỉ có con đường dây nóng để được giải đáp phải chăng nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp phân phối máy xoa nền bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ