Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Có nên sắm máy phun vữa trát tường

Hãy mua ngay máy phun vữa trát tường để tối ưu hóa công tác

Trát vữa lên tường là giai đoạn quan yếu trong thi công kiến trúc hiện đại. có những công trình nhỏ thì quá trình này ko mấy phức tạp. Nhưng đối có những dự án to, dùng sức người đông đảo để trát vữa thì chẳng hề là điều khả thi. khi này, máy phun vữa trát tường là giải pháp.

Giới thiệu máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là dòng máy phun vữa lên tường mô hình 100% kỹ thuật máy phun của Đức. Nó được chế tạo dựa trên nhu cầu thực tại của những dự án vun đắp tại Việt Nam. Máy được ứng dụng phổ biến trong việc phun vữa trát tường, matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun fake núi, chống thấm, … có khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ, độ ồn tốt, tiết kiệm chi phi đầu tư, hiệu quả làm việc cao, giảm nhân công. Máy phun vữa phát triển thành chọn lọc số 1 của các nhà đầu tư.

Thông số máy phun vữa trát tường

Lưu lượng bơm phun: 60l/min

Sức ép làm cho việc: 30bar

Delivery distance ( khoảng cách phun): bơm ngang(horizontal)60m, bơm ca(vertical)30m

Công suất động cơ: 6.5/8kw,400v/50hz (2 cấp tốc độ), variable-speed motor

Trọng lượng: 320kg

Kích thước: 2160*760*870mm

Phân mẫu máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa được sử dụng phổ thông trong lĩnh vực vun đắp, nhờ có nó, 1 khối lượng to công việc được giải quyết giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Cùng đi vào tìm hiểu cấu trúc và nguyên lý vận động của sản phẩm này nhé.

Ngày nay có hai kiểu máy bơm vữa chính:

Kiểu tay quay

Kiểu sử dụng piston.

Công dụng máy phun vữa trát tường

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Vận tải vữa, bê tông theo một tuyến đường ống dẫn bằng thép hoặc cao su đến vị trí thi công.

Khoảng phương pháp chuyển vận đạt khoảng 500m chuyển vận xa và đạt 70m vận tải cao.

Có thể lắp nối tiếp đa dạng máy bơm phun vữa để nâng cao khoảng cách thức và độ cao bơm vữa.

Kết cấu máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa quay tay

Van đẩy, xylanh, piston, thanh truyền, tay quay, van hút, phễu đựng, ống dẫn bê tông, vật dụng dẫn liệu, cánh trộn

Máy bơm vữa piston

Van an toàn, bầu lọc dầu, bơm dầu, áo quan dầu, van cung ứng, xylanh thủy lực, piston thủy lực, piston công việc, xylanh công tác, phễu đựng, ống dẫn vữa, ống cong

Nguyên lý hoạt động bơm vữa quay tay

Phê chuẩn hệ thống truyền động, cơ cấu tổ chức tay quay và thanh truyền sẽ kéo hoặc đẩy piston. Ở nửa hành trình đầu của tay quay, piston được lấy ra, van hút mỏ, van đẩy đóng. Vữa được lấy từ săng chứa tới xilanh. Trong nửa thứ hai của tay quay, piston được đẩy vào, van hút đóng, van đẩy được mở ra, vữa được đẩy ra khỏi ống dẫn.

Van hút và can đẩy thuộc cái van quay, 2 van này hoạt động bằng các chốt để đảm bảo hai van hoạt động ngược nhau.

Xi lanh bao gồm hai lớp, lớp bên trong xúc tiếp có piston gọi là xi lanh. Để hạn chế mài mòn, xi lanh được khiến cho bằng hợp kim nhẹ. Nó khiến cho giảm ma sát và ngăn đề phòng vữa xi măng bị ăn mòn, khi mà piston luôn luôn có nước tưới để làm cho sạch các xi lanh ở phía sau của piston.

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Nguyên tắc hoạt động bơm vữa piston

Piston khiến việc được điều khiển bởi piston thủy lực và vận hành ngược chiều nhau. Ống cong nằm trong buồng nạp có tâm quay có trùng có tâm của ống. Trong công đoạn hoạt động, ống cong lắc 1 góc nhất thiết làm che kín tuyến đường ra của xylanh.

Khi đẩy piston, ống cong sẽ được nối có xi lanh làm việc, nơi mà vữa được đẩy trong khoảng xi lanh vào ống cong và ra ống dẫn. đồng thời, piston co lại, xylanh thông có phễu cất nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.

Vào cuối hành trình, cả hai xi lanh sẽ thay đổi hướng khi mà ống cong bị rung trong khoảng xi lanh sang nối có xylanh để tiếp diễn nhận vữa trong khoảng xylanh này. thời kỳ này được lặp lại cho tới khi máy ngừng.

Đó là phần lớn thông tin sản phẩm máy phun vữa trát tường mà Rồng Việt cung ứng cho những doanh nghiệp vun đắp và các đối tác cần dùng. Kỳ vọng bài viết đã mang lại thông báo bổ ích cho bạn đọc. Mọi đặt hàng về sản phẩm, quý bạn đọc, khách hàng hãy liên hệ 0923.079.779 nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ