Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Cung ứng cây chống sắt giá rẻ

Trên thị trường ở nhiều địa điểm cung ứng cây chống sắt giá cả phải chăng trong các số ấy có Rồng Việt.

Cây chống sắt là máy móc xây dựng có tác dụng tương đối năng động rất có thể dùng để chống sàn, chống cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ dầm,… trên thị trường có không ít nơi cung cấp cây chống sắt giá tốt trong số ấy có Rồng Việt.

Thông số kỹ thuật

•           Độ dài : 3.5m; 4m; 4.5m; 5m

•           Vỏ cây chống ống sắt d60,  2ly

•           Ruột cây chống ống sắt d49, 2ly

•           Bát (base) hai đầu 140x140mm, dày, 5ly

•           Ống ren cây chống đơn dài 20cm, dày, 4ly

•           Đơn vị tính: cây

Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Cấu tạo của cây chống sắt

Cây chống sắt được kết cấu từ 2 ống sắt, vỏ bên phía ngoài áp dụng ống sắt phi 60 và ruột còn được gọi là ống trong áp dụng ống sắt phi 49. Lớp giữa 2 ống là bộ tinh chỉnh. Hiện thời, trên thị trường có hai loại bộ tinh chỉnh và điều khiển, đó là bộ tinh chỉnh K và bộ điều khiển và tinh chỉnh F. Phổ cập hơn hết vẫn là bộ tinh chỉnh và điều khiển K vì thao tác đơn giản hơn.

Sản phẩm có nhiều loại kích cỡ khác nhau như cây chống sắt 3m, cây chống sắt 4m, 2.2m, 4.5m, 5m,… Phổ cập nhất là loại 4m-4.2m bởi chiều cao của cây chống này tối ưu với thể trạng con người Việt Nam cho nên không khó sản xuất và thích hợp với độ cao tầm trung của những phong cách thiết kế.

Về độ dày thì cũng có nhiều kiểu trên thị trường. Nhưng để bảo đảm giai đoạn xây đắp xây dựng an ninh và tối ưu với đa chủng loại nhu cầu sử dụng thì Rồng Việt chế tạo cây chống sắt từ 2ly trở lên mà thôi.

Điểm sáng kỹ thuật cây chống phổ cập trong xây dựng

Cây chống sắt được dùng thoáng rộng trong nghành kỹ thuật gia dụng, vì tính chất cơ động của cây nên có mặt chủ yếu ở địa điểm xây dựng. Để có chất lượng tốt cho công trình, để bảo đảm sự an ninh tuyệt đối cho công việc của bạn, bạn sẽ để ý một số trong những đặc điểm của cây như sau:

Trong cây chống, các chi tiết quan trọng nhất là kiểm soát và điều chỉnh độ cao (bộ ren). Đó là vị trí tập trung ứng suất tối đa khi cây đang trong điều kiện kèm theo thao tác làm việc, do nó là vị trí yếu nhất của cây, vì vậy, lúc chọn lọc mua nhu yếu chu đáo đánh giá kiểm soát và điều chỉnh độ dài này.

Tiên phong là sâu khoảng ren và phần giao cắt của ống ren trong và ống ren ngoài của cây chống, đấy là phần chống được lực rất rộng trong khi cây chống thao tác, nếu phần giao nhau này nhỏ sẽ dần đến hai ren trượt lên nhau và kết quả là cây chống sẽ bị đổ. Trong thực tế, để đảm bảo bình yên cao nhất trong công tác, chiều sâu ren phải là 2 mm. Chúng tôi đã kiểm tra tải trọng của trục tới 4,5 mét với tải lên tới mức 1340 kg, thời gian bảo trì 10 phút, thành tích của trục không chuyển biến, không bị dị dạng. Lưu ý, kết quả này kiểm tra chúng ta với 1 cái cây với chiều cao 4,5 m, nếu cây giảm chiều cao thì khối lượng để càng lớn và ngược lại.

 Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Thứ hai là chiều dài của ống ren ngoài (điều chỉnh lên và xuống để điều chỉnh chiều cao) của trục, đó là chiều dài của giao điểm của ren phía bên trong và bên ngoài. Khi kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của trục, chiều sâu ren của sợi bên trong và đầu cáp bên ngoài cộng với chiều dài của cáp nối bên ngoài (hoặc số đường nối) xác định chất lượng tổng thể của bộ điều chỉnh đếm. Theo đánh giá thực tiễn của chúng tôi, nhà máy 4,5 m với trọng lượng công việc 1340 kg, duy trì trong 10 phút, chiều dài ren ren (số nút giao thông) phải đạt 25-30 mm. Cùng với đó bạn cũng nên lưu ý tới base cây chống, đó là phần tiết diện xúc tiếp của cây chống với những thiết bị khác, nên base càng cững vững thì cây chống còn ít chịu dị dạng.

Mong rằng nội dung bài viết đã đem lại những thông báo có ích cho bạn đọc. Chúng tôi mong được làm công ty cung cấp cây chống sắt uy tín cao giá tốt cho quý vị.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ