Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Những nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông

Bạn đã sử dụng máy trộn bê tông đúng bí quyết chưa?

Trong vun đắp cần những nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông? Trong các công trình vừa và nhỏ như xây dựng dân dụng, nhà ở, tuyến đường xá ... Người ta thường sử dụng vật liệu bê tông nhằm xây dựng các chi tiết của công trình để chắc chắn tính toán tính bền vững và giá tiền vun đắp. bên cạnh đó, lúc sử dụng những nguyên liệu bê tông này, chất lượng của hỗn hợp bê tông và giai đoạn trộn bê tông phải được coi trọng bậc nhất và được thực hiện đúng nhằm chắc chắn chất lượng của những bộ phận bê tông lúc đông đặc.

Ai được phép làm việc với máy trộn bê tông

Khi xúc tiếp với máy trộn bê tông, người lao động phải đảm bảo các điều kiện như được huấn luyện và với chứng chỉ để đứng với máy trộn bê tông, có giấy chứng thực đủ sức khỏe để lao động, đủ tuổi theo quy định của nhà nước.

Trang thiết bị bảo hộ lao động khi làm việc với máy trộn bê tông

Nhằm đảm bảo an toàn cho người trực tiếp sử dụng máy trộn bê tông phải toàn bộ những trang thiết bị bảo hộ lao động như: bít tất tay, ủng cao su bảo hộ, mũ, áo quần, khẩu trang, kính mắt…

Những nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông

Địa điểm đặt máy trộn bê tông

•           Phải với phương tiện che lấp ở miệng của máy.

•           Có trải các nguyên liệu chống trơn trượt xung quanh khu vực đặt máy trộn bê tông.

•           Nơi đặt máy trộn bê tông phải phẳng, phổ biến, vận động thoả thích và với xếp đặt những rãnh nước quanh đó tránh việc nước chảy tràn.

Kiểm tra máy trộn bê tông trước lúc trộn

Trước khi hoạt động nên cam kết vững chắc rằng các phòng ban của máy trộn bê tông đều ổn định và sẵn sàng hoạt động. với các trang bị che chắn ở những vị trí cần yếu nhằm chắc chắn an toàn, nguồn điện ổn định để bảo đảm máy vận hành rẻ.

Các điều nghiêm cấm lúc máy trộn bê tông đang hoạt động

Khi mà máy trộn đang hoạt động, nghiêm cấm

• Thò tay, chân hay đứng gần phần miệng trộn của máy

• Sử dụng những vật liệu, công cụ can thiệp vào máy trong thời kỳ trộn.

Chú ý khi đổ vật liệu vào thùng trộn của máy trộn bê tông

Trước lúc đổ nguyên liệu vào thùng trộn nên với sự hợp nhất giữa người điều khiển máy và người đổ nguyên vật liệu để đảm bảo các thao tác được kết hợp nhịp nhàng và an toàn.

Lúc trộn xong, để hạn chế bị giật, điều khiển hạ ben phải khiến cho từ trong khoảng, bình tĩnh

Không quên những nguyên tắc lúc vệ sinh, bải trì, bảo dưỡng máy trộn bê tông. Mọi sự vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng chỉ được thực hành lúc nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn để tránh sự hoạt động tự nhiên trở lại của máy. Ben phải được nhất mực ở vị trí nâng bằng chết hãm.

Những nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông

Lưu ý lúc vận động máy trộn bê tông:

•           Trước khi vận động máy trộn bê tôn cần túa ben ra khỏi máy giả dụ tải bằng ô tô

• Giả dụ vận tải bằng xe cải tiến thì nên nhất mực ben bằng chốt hay dây cáp kiên cố nhằm hạn chế máy chuyển dịch trên xe hoặc các rủi ro khác ví như xảy ra va chạm giao thông.

Chấm dứt thời kỳ trộn

Sau khi trộn xong cần khiến cho vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất các hồ sơ về an toàn và bàn giao lại cho ca trộn sau.

Trên đây là những lề luật vàng khi tiêu dùng máy trộn bê tông quý khách nên ghi nhớ và chú ý Sử dụng máy trộn bê tông dùng phương pháp nhằm bảo đảm an toàn lao động cũng như hiệu quả làm việc của máy trộn đối với dự án của người mua

Rồng Việt - nhà cung cấp và cung ứng các sản phẩm máy trộn bê tông với tầm giá tốt nhất trên thị phần do chính chúng tôi sản gia công cung ứng. Quý khách với nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông hãy tới với doanh nghiệp chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ