Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Máy ép gạch không nung sản xuất mẫu gạch có khả năng cách âm, cách nhiệt

Lúc chuẩn bị vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn, tại sao chúng ta thường được khuyên dùng gạch không nung? Máy ép gạch không nung có đảm bảo những chức năng của cái gạch này không? những ưu thế của mẫu gạch này trong nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn 1 câu giải đáp thuyết phục.

Tài năng cách âm rẻ

Một trong các lý do vì sao các chuyên gia xây dựng hiện nay thường khuyên bạn nên dùng gạch ko nung là nguyên liệu này có thể cách âm phải chăng. Đây là một ưu thế rõ nét mà gạch truyền thống không thể có được. Gạch ko nung cung ứng trong khoảng máy ép gạch không nung lúc hài hòa có nhau sẽ đem đến tài năng tản âm tự nhiên nhờ vào kết cấu bọt khí và chính sách tiếp nhận âm thanh của mình. Có các tính chất như vậy, âm thanh tới từ bên ngoài hoặc âm thanh trong khoảng bên trong ra bên ngoài thì cũng sẽ phải vận động theo phương zic-zắc, cấu trúc của sóng âm bởi thế bị bẻ gãy và chia nhỏ. Vấn đề đó khiến cho giảm đáng kể âm lượng. Có ưu thế này, gạch không nung rất thích hợp để dùng trong xây dựng nhà phường, những căn hộ mọc sát nhau.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Cách nhiệt rẻ, tiết kiệm năng lượng đáng nói

Gạch ko nung là cái gạch có tính dẫn nhiệt rất phải chăng nên nguyên liệu này được cách nhiệt rất tích cực vào mùa hè và giảm sự mất nhiệt trong mùa đông, giúp đem đến cho bạn một không gian mát mẻ trong thời tiết nóng, tiết kiệm năng lượng nhằm có kết quả điều hòa. Ngoài ra, các bức tường khiến cho bằng gạch không nung có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1.200 độ celsius trong trường hợp có hỏa hoạn}, lúc tự nhiên phun nước lã vào lửa, cấu tạo của gạch không thay đổi, cam kết an toàn chống cháy trong vòng 4 giờ.

Độ bền cao

Máy ép gạch không nung cho ra mẫu sản phẩm có phổ thông điểm mạnh. Một điểm cộng nữa của gạch không nung là tính đồng nhất, tuổi thọ dài của bê tông bão hòa áp suất cao thông qua công đoạn bốc khá. Cho nên, ngoài kỹ năng chịu được sức mạnh lớn lớn, gạch ko nung cũng có độ bền rất cao.

Gần gũi môi trường

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Dòng gạch này được khiến cho bằng xi măng, bụi đá, cát đen, cát vàng và 1 số chất thải nông nghiệp và công nghiệp, bởi vậy nó rất thân thiện có môi trường, cung cấp ko gây ra hiện trạng khai thác đất sét tràn lan như gạch đất nung. Trong thời kỳ đúc, gạch ko nung ko qua quá trình đốt trong lò, ko gây khói, thành ra tác động đến không gian sống. Đó là lý do tại sao dòng gạch này được khuyến khích tiêu dùng và trong khoảng thời gian dài sẽ phát triển thành đề nghị thay cho gạch truyền thống nhằm hạn chế nguy cơ gây ra môi trường sống.

Như vậy, nhằm bảo vệ môi trường và tối ưu khả năng cách nhiệt cách âm cho dự án, quý vị cần chọn chiếc gạch ko nung này. Nhằm chuẩn bị nó, quý vị có khả năng tìm gạch này tại những đại lý hoặc chủ động cung cấp nó bằng máy ép gạch không nung rồng việt. Hãy liên hệ có chúng tôi ngay hiện giờ nếu bạn có ý định nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ