Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Rồng Việt bán máy bẻ đai sắt phi 8

Rồng Việt chuyên bán máy bẻ đai sắt phi 8 khu vực tphcm và các đô thị trên toàn nước

Đối với các dự án quy mô vừa và to, việc bẻ đai sắt cho dự án là việc bất cả thi. Lúc này, máy bẻ đai sắt sẽ là cứu cánh. Cùng Rồng Việt phân tích những thông tin về máy bẻ đai sắt phi 8. Ví như muốn trang bị hãy liên hệ ngay có chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết máy bẻ đai sắt phi 8

1. Kích thước: Dài-rộng-cao: 1200mm X 500mm X 500mm (chưa nói phần mặt bàn và tang đỡ sắt, tháo rời được lúc vận chuyển)

2. Trọng lượng: 110Kg

3. Công suất động cơ: 1.5 -2 HP, điện áp 220V

4. Cơ cấu truyền động chính: cơ cấu thuỷ lực

5. Chế độ hoạt động: Máy hoạt động hoàn toàn tự động.

6. Chức năng hoạt đông: nắn, bẻ, cắt đai sắt tích hợp 5 góc tự động. Ở chế độ bán tự động nắn và cắt thép phi đến 8mm có độ dài ngẫu nhiên.

7. Công năng của máy: nắn bẻ đai sắt hình vuông hoặc chữ nhật phục vụ những dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp, nó còn có thể nắn thành các hình dạng học khác. Năng suất: Sắt phi 6 trong khoảng 70 đến 125 kg/h (tuỳ kích cỡ đai). Đối với sắt phi 8 từ 125 đến 215 kg/h ( tuỳ kích cỡ đai).

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Thị phần máy bẻ đai sắt phi 8

Đây là mẫu máy đang được thị phần ưa thích, trọng lượng được kiểu dáng nhỏ gọn tối đa nhưng có kỹ năng uốn những đai sắt hình dạng rộng rãi và phong phú, từ đơn thuần đến phức tạp.

Máy bẻ đai sắt trên thị trường giờ đây nhiều và được hồ hết người biết đến vì chức năng và vận dụng giúp giải quyết công việc nặng nhọc 1 bí quyết chóng vánh.

Máy bẻ đai sắt phi 8 là một trang bị chuyên dùng trong việc uốn bẻ đai phục vụ cho nhu cầu tại các công trình vun đắp từ thuần tuý đến phức tạp.

Có chức năng ưu điểm từ tính ổn định, dễ tiêu dùng, ko yêu cầu trình độ chuyên môn vẫn có thể tiêu dùng, song song máy cho năng suất cao.

Tự động hóa hoàn toàn có độ chính xác và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động – có thể tháo dỡ rời lúc luân chuyển.

Tiêu dùng năng lượng phổ cập (điện việc sinh hoạt 1 pha 220V)

Tiết kiệm điện năng có động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn và tin cậy…

Đơn giản, dễ dùng – thích hợp với mọi trình độ (Bảng điều khiển đặt trên máy có các chỉ dẫn tiêu dùng có chế độ mô hình – chạy thử,…). lao động đa dạng có thể tự sử dụng ngay.

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Hoạt động của máy bẻ đai sắt tự động

Máy hoạt động có hai chế độ: Tự động và bán tự động.

Chế độ bán tự động:

– Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

– Bẻ (uốn- góc bất kỳ do người dùng đặt – góc bẻ có thể thay đổi cởi mở đến 180 độ).

– Cắt.

Chế độ tự động:

– Tự động hóa hoàn toàn có bảng điều khiển đặt trên máy (nhập các thông số: kich thước, số lượng, đai liên hoàn-lò xo,…)

– Máy bẻ đai sắt phi 8 có thể bẻ được số đông những cái đai thông dụng (vuông, chữ nhật,…) tới những cái đai hình học phức tạp có 2 hay phổ quát góc bẻ (những móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) Tự tính toán đưa ra góc bẻ phù hợp có dạng hình học yêu cầu (linh hoạt tới 180 độ)

– Có thể bẻ đai liên hoàn (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác bất kì

Như vậy bạn ko còn phải lo lắng gì về việc sắp xếp lượng to nhân lực vào việc bẻ đai sắt tay chân. Hãy nhanh tay đầu cơ ngay chí ít một vật dụng như thế để tối ưu hóa những khâu vun đắp nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ