Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Áp dụng cụ thể của tời kéo mặt đất

Tời kéo mặt đất sử dụng để khiến cho gì và nên mua nó ở đâu mới tốt?

Với phổ quát nguyên liệu xây dựng, thiết bị, công cụ máy móc vun đắp hơi nặng năn nỉ và cồng kềnh. Chúng quá khó để những người thợ vận động. Trong phổ quát trường hợp, di chuyển không khéo sẽ gây ảnh hưởng đến sức lao động công nhân, chất lượng dự án. Để giải quyết tình trạng này, tời kéo mặt đất được chế tác ra. Cùng Rồng Việt đánh giá ứng dụng cụ thể của tời kéo mặt đất nhé.

Tời kéo là gì ?

Tời kéo được sử dụng để nâng hạ, tải hàng hóa tiện dụng. Đươc tiêu dùng chủ yếu cho việc nâng hạ hàng hóa ở trong nhà hay ngoài trời, ở các bãi phế truất liệu và ở các dự án vun đắp,…

Trong các sản phẩm của máy công nghiệp, pa lăng cáp điện và tời kéo mặt đất là các sản phẩm thông dụng nhất ở Việt Nam có số khách hàng toàn bộ.

Áp dụng cụ thể của tời kéo mặt đất

Cấu tạo tời kéo

– Bộ ly hợp ( nếu có )

– Đồ vật điều khiển tời kéo

– Phanh an toàn : Phanh thủy lực, phanh điện từ, phanh tay, phanh tự hãm

– Hộp giảm tốc

– Tang cuốn cáp

– Đồ vật truyền lực cho tời kéo: Động cơ điện, động cơ đốt trong, khí nén, thủy lực,

Ứng dụng của tời kéo

– Chuyên chở nâng hạ hàng hóa một cách thức tiện lợi, chóng vánh.

– Làm cho tăng năng cần lao, tránh nhân công

– Tránh tai nạn lao động giúp cho công tác hiệu quả hơn

Áp dụng cụ thể của tời kéo mặt đất

Tìm tời kéo mặt đất ở rồng việt

Tời kéo mặt đất ngày một thông dụng ở Việt Nam, sở hữu nhiều mặt hàng khác nhau, vậy làm cho sao để mua được hàng thật, hàng hiệu ? Nhận biết được điều đó chúng tôi – đơn vị Rồng Việt đã nhập khẩu các sản phẩm tời kéo của Trung Quốc, Nhật Bản để cung ứng cho người dùng ở Viêt Nam các sản phẩm xịn, chất lượng tốt.

Khi quý khách tậu hàng tại công ty chúng tôi, người dùng sẽ chẳng hề lo âu bất cứ điều gì về sản phẩm. Chúng tôi cung cấp hàng hàng hiệu 100% với rất nhiều hồ sơ căn do – chất lượng, đầy đủ phụ kiện và đáp ứng thời kì bảo hàng lên đến 6 tháng tính trong khoảng ngày suất xưởng.

Bằng việc phân phối những sản phẩm tời kéo chất lượng, giá cả hợp lý, trong năm mới đây chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm ra thị trường tphcm, khu vực lân cận và khẳng định nhãn hàng, sự uy tín của mình.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ