Tin tức

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Rồng Việt khuyến mại chiết khấu lên tới 15%, vận tải hàng miễn phí cho máy băm nền bê tông.

Máy băm nền bê tông dùng để phá nền bê tông đã cũ hoặc nền bê tong chưa đủ chất lượng. Dù là bê tông có kết cấu kiên cố thì máy băm nền vẫn phá nền rất tích cực. Đây được coi là cái máy mang lại chất lượng thấp cho thi công tại dự án cũng như sự an toàn của công nhân.

Thông số kỹ thuât của máy băm nền

Tham số kỹ thuật: Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền: 250mm

Chiều sâu băm nền: 0 – 4mm

Động cơ: 5Kw

Drum ( Part No. TD250): Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

Centrel hole: 36,2mm

Đường kính cắt: 46 ~ 58mm

Kích cỡ máy: 900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W: 188Kg/ 212Kg

Kích thước hòm máy: 1090 x 570 x 1290

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Cơ chế hoạt động của máy băm nền bê tông Trung Quốc

Máy băm nền bê tông rất được dùng phổ thông tại các dự án vun đắp, tại các nơi cần phá vỡ lẽ phần kết cấu nền, sàn, bê tông. Máy có thể băm nền chiều rộng 250mm, sâu được 4mm bởi động cơ 5kw. Sở dĩ máy có thể can thiệp được vào cấu trúc mặt bê tông là vì nó có những lưỡi dao đã được trui rèn tới độ mài mòn cao. những lưỡi dao này được lắp vào hai trục bánh răng quay ngược chiều nhau. 2 trục này cào trực tiếp xuống bề mặt bê tông.

Nơi bán máy băm nền bê tông uy tín

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Máy băm nền bê tông trung quốc đánh bại các chiếc máy nước khác về giá nhưng để sắm được máy tốt, cố nhiên bạn cần mua tại cửa hàng cung cấp uy tín. Tại việt nam, thị phần xây dựng sôi nổi nhất cũng chính là tp hcm. Tại đây có phổ quát nơi bán máy băm nền giá rẻ nhưng máy thấp không có nghĩa là máy phải chăng.

Để sắm được máy chất lượng Cả nhà cần tậu đến những liên hệ hoạt động lâu năm, có rộng rãi khách lui tới hằng ngày cũng như có phản hồi tốt. Nếu như ở quận 12, bạn có thể sắm đến Rồng Việt – tổ chức chuyên cung cần phải có bị xây dựng nức tiếng uy tín. Ví như ở xa hơn, bạn cũng đừng vội lo âu bởi vẫn có thể chọn và xem tham số hàng hóa trên trang web rovico.vn. Hơn nữa Rồng Việt hỗ trợ tải hàng hóa đi khắp cả nước.

Về các chính sách giảm giá cho các bạn hàng, đơn vị có thể giảm giá chiết khấu lên đến 15%, chuyên chở hàng miễn phí.