Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Tham khảo coppha xây dựng rovico

Gọi ngay 0973.620.668 để đặt mua coppha xây dựng rovico nhé

Cốp pha là định nghĩa rất phổ biến trong thi công xây dựng, nhưng mà bạn có tham khảo coppha xây dựng rovico chưa? Nó có chức năng và cần đạt các nhu yếu nào? Tiếp sau đây rồng việt sẽ trình bày những thông tin căn bản nhất quan hệ tới cốp pha trong xây dựng.

Ra mắt về coppha

Coppha xây dựng có xuất phát từ từ 1 từ vựng của Pháp là coffarge, được hiểu theo nghĩa việt nam là khuôn đúc bê tông. Mặc dù có không ít loại không giống nhau và được làm bằng những vật tư khác nhau, nhưng coppha là tên chung của các đồ dùng xây dựng tạo ra kết cấu xi măng hay bê tông cốt thép.

Ứng dụng coppha

Tìm hiểu coppha xây dựng rovico

Bê tông lúc đầu có kết cấu lỏng và sau đó dần dần cứng hơn, nên cốp pha có 2 chức năng chính là nhằm làm khuôn cho vữa định hình bê tông và thay thế vữa / cấu trúc bê tông có khả năng chịu lực còn thiếu.

Theo đó, cấu trúc coppha thường có những phần sau:

- Hệ tấm coppha: đó được xem là thành phần cho phép hình trạng bê tông và hỗ trợ chuyển bớt tải trên phần còn lại.

- Hệ thống giúp chịu lực được gồm có đà, văng, giằng, giáo, ... Nằm trên hoặc phía bên ngoài của coppha với kỹ năng chịu tải chính cho tất cả hệ thống.

Bên cạnh đó, tùy vào từng dự án, phụ kiện hay phòng ban phụ trợ có sẵn để dịch chuyển hoặc làm việc trên sàn nhà.

Yêu cầu kỹ thuật cho coppha

Bất kỳ coppha xây dựng nào cũng phải cung ứng các nhu cầu sau để cam kết chất lượng công việc:

- Khuôn phải được niêm phong nhằm giữ hình dáng cho vữa bê tông tươi, hạn chế tràn.

- Hình dạng, kích cỡ của nấm mốc và vị trí lắp đặt phải hợp lý với những dự án nhằm làm cho hình trạng cấu trúc và size của bê tông như mong muốn.

- Được thiết kế để duy trì dạng hình của bê tông trong quá trình thiết lập và ổn định, để giảm biến dạng.

Tìm hiểu coppha xây dựng rovico

- tài năng chịu tải tốt ngay cả lúc bê tông ổn định và cấu trúc bê tông đã được hình thành, cho đến lúc phục vụ được yêu cầu cho việc tháo khuôn.

- Đơn giản tháo rời để tối ưu với điều kiện kèm theo tháo dỡ, di tán và tái dùng; có 1 số loại coppha nhẹ, gỡ rối nhanh chóng, đơn giản như ván ép, khuôn đúc nhựa.

- Cốp pha càng bền vững và được thiết kế chuẩn hóa thì số lần tái sử dụng càng cao.

Rồng việt hy vọng thông tin coppha xây dựng thông minh mà chúng tôi cung cấp đã có thể để cho mọi người. Và các bạn trẻ rất có thể ghé thăm trang web rovico.vn để tham khảo nhiều thông tin về dụng cụ xây dựng khác. Cám ơn cả nhà đã theo dõi nội dung bài viết. Gọi ngay 0973.620.668 để đặt mua sản phẩm cùng với để được tham vấn miễn phí nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ