Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Rồng Việt chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 từ lâu đã trở thành thiết bị luôn luôn phải có trong bất kỳ dự án công trình cây dựng nào. Mỗi chủ đầu tư của dự án sẽ có cách sẵn sàng giàn giáo khác như thuê, mua mới, sử dụng giàn giáo cũ,… nhưng mà nhìn chung nhằm chắc chắn bình an thi công đồng thời sự tiện dụng khi cần ngay giàn giáo, chúng ta nên mua các dòng hay sử dụng nhất. Vì thế Rồng Việt đã và đang bán giàn giáo xây dựng 1m5.

Giới thiệu giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Giàn giáo xây dựng 1m5 do doanh nghiệp Rồng Việt chế tạo có độ bền cao, phí tổn tốt, Chúng tôi giao hàng tận tay trên toàn nước, thành phầm được bảo hành bền vững.

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 còn được gọi là giàn giáo sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng dân dụng, các dự án công trình sử dụng bao che ngoài trời. Với tính năng Ship hàng linh hoạt, tuỳ chọn lựa của Mọi người mà doanh nghiệp Cửa hàng chúng tôi sẽ Giao hàng cho kịp tiến độ thi công, tránh tình trạng lãng phí mặt bằng lúc chưa sử dụng tới. Đến với đơn vị chúng tôi chính là sự chọn lọc đúng của bạn.

Giàn giáo xây dựng 1m5 đều được kiểm tra nghiêm nhặt trong giai đoạn sản suất, đảm bảo an toàn và chất lượng trong thi công. Với sản phẩm giàn giáo Rồng Việt đạt tiêu chí công nghệ của bộ xây dựng, giá bán cạnh tranh, bảo đảm về chất lượng, hợp lý với mọi công trình xây dựng, mầu sắc phong phú đồng thời độ bền màu sơn cao. Với chúng tôi còn cung cấp những phụ kiện giàn giáo xây dựng và những dòng máy xây dựng khác.

Thông tin chi tiết giàn giáo xây dựng 1m5

Thông số cơ bản: khung 1500, có nòng

(h1730 x w1250 x ø42 x 2.1)

Khối lượng: 10 kg

Tình trạng : mới

Vận chuyển: miễn phí nội thành tp.hcm

Bảo hành : 12 tháng

Giá bán : liên hệ

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Lợi ích khi mua giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Doanh nghiệp sẽ bao phí vận chuyển giàn giáo xây dựng cho bạn mua từ 3 đơn vị thành phầm trở lên trong nửa đường kính 30km tính từ q12, tphcm.

Quý khách hàng được nhận thành phầm tại bất kì Trụ sở thuộc khối hệ thống của doanh nghiệp Rồng Việt (rovico)

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ