Tin tức

Phễu đổ bê tông giao đi Long An

Đầu năm 2018, Rồng Việt đã có rộng rãi đơn hàng phễu đổ bê tông về khu vực tỉnh Long An.

Long An là tỉnh giáp có tp hcm. Và ngày nay nơi đây đang được chú ý xây dựng các Dự án nhà chung cư cao tầng, các khu tái định cư rất sôi nổi như những Công trình Khu dân cư – thị thành mới Đức Hòa Long An. Tại đây, nhu cầu tiêu dùng vật dụng xây dựng khá cao, trong số Đó có phễu đổ bê tông cho các Dự án chung cư mà Rồng Việt đã hân hạnh được cung cấp.

Nhu cầu tiêu dùng phễu đổ bê tông ở Long An

Có 3 mặt quanh đó đô thị lớn nhất cả nước, Long An là một vùng ngoại thành của tỉnh thành Hồ Chí Minh. Nhờ vào lợi thế này, thị phần bất động sản, xây dựng tại Long An lớn mạnh song song có thị thành Hồ Chí Minh. Và trên hết là khi thị phần bất động sản tại thị thành Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng đóng băng, thị phần Long An vẫn còn rất cao và những Dự án xây dựng tại đây cũng nở rộ. Nhu cầu thiết bị xây dựng như máy trộn bê tông, phễu đổ bê tông rất to. Và do vậy, đầu năm 2018, Rồng Việt đã có nhiều đơn hàng về khu vực này.

Phễu đổ bê tông giao đi Long An

Lý do phễu đổ bê tông cũng được tiêu dùng đông đảo ở tình Long An là vì các khu đất tiếp giáp với tphcm được quy hoạch cho những Dự án nhà ở chung cư cao tầng để phục vụ nhu cầu ăn ở của số dân ngày một tăng cao. Đặc điểm chung của các tòa nhà chung cư là dự án cao tầng rất cao, việc đổ bê tông vào cấu trúc sắt thép chẳng thể thiếu được sự tương trợ của phễu đổ bê tông và cần cẩu.

Phễu đổ bê tông Rồng Việt

Phễu đổ bê tông giao đi Long An

Có phễu đổ bê tông chất lượng của Rồng Việt, các dự án sẽ được đảm bảo độ an toàn vì sản phẩm được gia công vô cùng tỉ mỷ. Các đơn hàng giao đi Long An được chúng tôi chuyên chở chóng vánh đến địa điểm tổ chức bắt buộc một phương pháp tỷ mỉ. Đảm bảo thiết bị không hư hỏng móp méo trong giai đoạn vận chuyển. Hơn thế nữa, những đơn hàng này có số lượng lớn sản phẩm nên chúng tôi chiết khấu cho người mua lên tới 15%, chuyên chở miễn phí cũng như bảo hành thời kì dài.

Chúng ta nếu đang có nhu cầu tiêu dùng phễu đổ bê tông, hãy để lại liên hệ cho chúng tôi qua trục đường dây nóng 0973.620.668 hay tới liên hệ 109 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM để được săn sóc chăm chút.