Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Máy uốn đai thép tự động mang đến tác dụng kinh tế tài chính

Máy uốn đai thép tự động không làm bạn tăng thêm bất kể chi phí nhân lực nào trong khâu sẵn sàng cốt thép

Máy uốn đai thép tự động, có không ít điểm tốt như thay đổi dòng sản phẩm nhanh, đúng đắn cả kích cỡ và số lượng bởi hệ thống tinh chỉnh bản mạch điện tử. Các bộ phận bẻ sắt được chế tác do hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ lâu, hợp lý tuyệt đối hỗ trợ tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu. Những thành phần cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế.

Kết cấu máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là kiểu máy có khoa học nổi trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo nên những đai thép với hình dạng, form size khác nhau, dùng trong cấu tạo bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ u, chữ l, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Cấu tạo máy gồm các bộ phận chính sau:

-  Hệ thống thùng nhớt rs68 chuyên dụng được thiết kế 70l

-  Hệ thống van bơm thủy lực bao gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có trọng trách bơm nhớt và cung ứng mọi cho hoạt động của máy.

-  Mô tơ 2hp loại mô tơ lá khá bền lúc sử dụng lâu

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

-  Hệ thống lô nắn sắt được sản xuất hoàn toàn bởi thép nhật hạn chế bào mòn chịu được áp lực khi làm việc tại mức độ cao

-  Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ tạo các góc theo yêu cầu, ben cắt hoạt động và sinh hoạt khi đã hoàn thành một chương trình sinh hoạt

-  Hệ thống tủ điện tự động được lắp ráp màn hình plc loại 5 in chữ lớn tương đối dễ đọc, plc được bạn dạng ra tiếng việt dễ dùng.

-  Hệ thống encoder lên tới 600 xung hệ thống này có trọng trách đọc những thông số size và số lượng sản phẩm cần sản xuất.

Điểm cộng của máy uốn đai thép tự động

- Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Có hiệu suất cao, tương tự với 10 - 15 lao động phổ thông

- Máy xử lý 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Cho nên trong 8 giờ, chỉ cần có 1 không hai 1 nhân lực hoạt động, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.

- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng hiệu suất nhỏ ( 220v-1 pha).

- Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần hiệu suất 1,1-1.5 kw máy đã hỗ trợ công nhân xử lý những công tác nặng

- Chiếm ít diện tích mặt do trong quá trình thi công ( tối đa 6 m2)

- Công suất cao: 300 - 400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương tự với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)

- thao tác đơn giản, dễ vận hành.

Tính ứng dụng và nhân rộng: máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được áp dụng trong tất cả các dự án công trình xây dựng tại việt nam.

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Rồng việt chuyên phân phối máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là một bước tiến kỹ thuật mang tính nổi bật, lần thứ nhất giai đoạn sản xuất thủ công nặng nhọc được thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Hiện nay, Máy uốn đai thép tự động đang được triển khai đại trà phổ thông trên khắp công trường xây dựng, tạo cho ngành xây dựng cơ hội đấu tranh mới, nâng cơ khí nước ta lên vị thế mới, tạo cơ hội tiền đề cho thời kỳ cơ khí hóa, tiến bộ hóa đất nước.

Với mục tiêu đem lại sản phẩm uy tín cho các công trình xây dựng xây dựng, rồng việt hân hạnh là nhà phân phối máy uốn đai thép tự động trong địa phận tphcm và những vùng lân cận. Doanh nghiệp chúng tôi có dịch vụ giao hàng chắc chắn đưa sản phẩm đến đúng nơi đúng thời điểm yêu cầu. Hãy đến với rồng việt để có thời cơ hưởng chiết khấu lên tới 15% nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ