Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Những thông tin bao quanh trạm trộn bê tông của những dự án công trình

Với sự phát triển của xã hội và đời sống hiện tại, những công trình về xây dựng nhà ở, khu đô thị, giao thông, thủy lợi,… càng ngày càng gia tăng và 1 trong các thiết bị đáp ứng cho công việc xây dựng công trình không thể thiếu hiện nay đó là trạm trộn bê tông, có vai trò chủ chốt, và là nhân tố quyết định chất lượng công trình xây dựng.

Khái niệm trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là gồm cụm máy móc được thiết kế có mối liên kết với nhau, phối kết hợp vận hành uyển chuyển để tạo ra hổ lốn các phần tử cốt liệu như xi măng, cát, đa, nước, phụ gia đáp ứng cho những hạng mục công trình xây dựng.

Điều kiện kèm theo của một trạm trộn bê tông

- Độ đồng đều của hỗn tạp trộn, hàm lượng không khí đạt tỷ lệ hỗ trợ, vật tư không bị tách nước, phân tầng khi giao vận.

- Tốc độ trộn nhanh

- Sai số dưới 0,1% đối với độ chính xác các bộ phận cốt liệu

- Chạy dễ dàng, nhẹ nhõm với nhiều chế độ như tự động, bán tự động, bằng tay

- Đa tính năng: trộn xi măng khô, vữa xây dựng, vật liệu,…

- Có sự thân mật với môi trường, có tính thẩm mỹ cao

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Cấu trúc và nguyên tắc vận hành của trạm trộn bê tông

Kết cấu của trạm trộn bê tông: gồm có 5 bộ phận chính đó là:

- Cụm cấp liệu

- Hệ thống tinh chỉnh

- Hệ thống định lượng

- Trang bị trộn

- Kết cấu thép

Nguyên tắc hoạt động của trạm trộn bê tông

Những phần tử cốt liệu là cát, đá sau thời điểm định lượng được đem vào máy trộn. Nước bơm vào thùng định lượng rồi xả vào trộn.

Sau tầm thời gian điều lệ, mở cửa xả và cho hổ lốn bê tông đã trộn xả vào những ô tô chở xi măng và vận chuyển tới khu vực xây dựng, nơi tiêu thụ. Sau đó chu kỳ trạm trộn lại bắt đầu thực hiện lại từ đầu.

Hiện giờ, trạm trộn bê tông được thiết kế gồm 2 loại là trạm trộn bê tông cố định và trạm trộn bê tông cơ động đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Mua trạm trộn bê tông ở đâu tphcm

Ở tphcm, doanh nghiệp Rồng Việt là một đơn vị chuyên cung cấp máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông có tiếng uy tín. tới với chúng tôi, quý Các bạn sẽ được hưởng các khuyến mãi sau:

Cơ chế bảo hành: Rồng Việt sẽ bảo hành tận lực cho gần như các mặt hàng trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế miễn phí những linh kiện hỏng trong suốt giai đoạn bảo hành.

Phương pháp vận chuyển: Người dùng được nhận sản phẩm tại bất cứ trụ sở thuộc hệ thống của công ty Rồng Việt. Doanh nghiệp sẽ bao phí giao vận cho quý khách hàng mua từ 3 bên mặt hàng trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM.

Ưu đãi giá: Rồng Việt sẽ khuyến mãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá thành cho các cửa hàng, đại lý phân phối và đối tác chiến lược lấy số lượng nhiều.

Đối với bạn ở tỉnh: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ gửi hàng (mặt hàng) ra chành, xe về hầu hết những tỉnh trên cả nước đảm bảo nhận hàng trong 1 ngày.

Trên đây là một số thông tin về trạm trộn bê tông, một phần không thể không có cho các công trình xây dựng ngày nay, đặc biệt là các dự án công trình lớn và tiêu dùng tần suất cao.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ