Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Phễu đổ bê tông giải pháp cung cấp liệu ở địa điểm khó tiếp cận

Làm sao cho phễu đổ bê tông có khả năng cấp phối bê tông trên các vị trí sức người và giàn giáo không tiếp xúc được.

Phễu đổ bê tông là 1 loại dụng cụ chuyên sử dụng trong xây dựng trong bước cấp phối liệu. Nó có mặt nhằm giải quyết và xử lý điều cấp bê tông lên các vị trí mà người thợ xây dựng chưa tiếp xúc đến. Ứng dụng sản phẩm này là một bước rút ngắn thời hạn, phí tổn, rủi ro trong xây dựng.

Vận dụng của phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông là 1 mặt hàng gắn kết dùng để phụ trợ máy trộn bê tông, đem bê tông đi cung cấp tại những địa điểm khác nhau trong công trình. Sản phẩm có dung tích khác biệt cung ứng được các nhu cầu không giống nhau của nhà thầu xây dựng.

Phễu đổ bê tông giải pháp cấp phối liệu ở vị trí khó tiếp cận

Thiết bị này dùng để đổ tông bê tông trên sàn nhà, cột, tường của những công trình xây dựng xây dựng ở chiều cao khó bơm bê tông hay cần trục tháp có khả năng vươn tới đổ được.

Phễu đổ bê tông dùng nhằm đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng ở các vị trí cao khó đổ hoặc các khoanh vùng có diện tích lớn, cần lượng lớn bê tông. Bên cạnh đó, trang bị tỏ ra đắc lực ở địa điểm cao không tiếp cận của máy bơm bê tông hay cần cẩu. Khi người thợ leo tới vị trí như cột, tường để cấp liệu là rất gian nguy. Dùng máy này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn và công sức và tránh cao nhất rủi ro tính mệnh thợ xây.

Các dòng phễu đổ bê tông có bậc thang còn hỗ trợ đưa công nhân xây dựng tiếp xúc an toàn và đáng tin cậy đến địa điểm cần điều chỉnh đổ bê tông. Những vị trí này hay là vị trí con người khó tiếp xúc vì ở trên cao, giàn giáo thường không chịu được trọng lượng lớn của bê tông, không đảm bảo đáng tin cậy cho người lao động.

Trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, phễu bê tông phần đông chưa thiếu. Việc áp dụng phễu hỗ trợ cho người hoạt động dễ dàng hơn trong vấn đề nén bê tông sau khi đổ vào các địa điểm.

Nơi nào cung ứng phễu đổ bê tông chất lượng tphcm

Phễu đổ bê tông tphcm là loại đồ dùng chưa thiếu trong thi công sàn, dầm, cột, cọc (khoan nhồi).... Rồng Việt chúng tôi sản xuất và phân phối các loại phễu đổ bê tông theo yêu cầu đó của khách hàng.

công ty chúng tôi cam kết cung ứng 100% phễu bê tông mới cho bạn với khuyến mãi, dịch vụ sau bán hàng tốt. Giá cả của mặt hàng được được xem ở tầm tốt trên thị trường vì sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất chứ không phải lấy hàng do các trung gian.

Những phễu bê tông có độ bền tốt do Rồng Việt chế tạo có khung bền chắc chất lượng cao, chống gỉ, bền và rất có thể có khả năng sử dụng bền lâu mà không gây khó khăn gì.

Phễu đổ bê tông giải pháp cấp phối liệu ở vị trí khó tiếp cận

Là doanh nghiệp được cấp phát phân phối và chế tác các phễu đổ bê tông tphcm, Rồng Việt bảo đảm rằng bạn sẽ không bị phiền phức bởi việc lựa chọn sản phẩm từ bước giao hàng đến thanh toán, bảo hành.

Đối với ngẫu nhiên thắc mắc nào về sản phẩm, vui mừng gọi 0973.620.668 để biết thêm thông tin. Mong với thông số về mặt hàng này sẽ giúp cho bạn chọn đúng loại cho công việc của mình. Cảm ơn anh chị đã xem bài viết của đơn vị chúng tôi. Chúc quý chủ thầu dự án, chủ dự án hoàn tất được những công trình đạt chất lượng và đem lại lệch giá.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ