Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Cách lựa chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình xây dựng

Cùng điểm qua các chú ý khi chọn cây chống giàn giáo xây dựng

Hiện thời trong ngành xây dựng các máy móc dụng cụ được sử dụng nhiều đồng thời là vật dụng không thể không có bởi tính thiết yếu của nó. Giàn giáo xây dựng cũng như thế|như vậy}. Hơn thế nữa, nó còn giữ vai trò rất quan trọng hỗ trợ đưa thợ xây, phụ liệu tiếp cận dự án công trình kết quả hơn. Trong số đó, cách thức chọn cây chống giàn giáo xây dựng tối ưu dự án công trình được xem là khâu quan trọng không kém việc chọn loại giàn giáo.

Giàn giáo xây dựng và cây chống giàn giáo

Về đồ dùng không thể không có trong các dự án công trình xây dựng đó là giàn giáo xây dựng, giàn giáo có mặt khắp nơi trên các công trình xây dựng, dụng cụ của giàn giáo khá nhiều một trong những đồ dùng cần thiết nhất đó là cây chống. Cây chống sử dụng nhằm chống sàn tùy từng mục đích và yêu cầu của chủ đầu tư dự án công trình.

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Chi tiết quan trọng nhất của cây chống là bộ ống ren nhằm điều chỉnh chiều cao. Đấy là địa điểm triệu tập ứng suất cao nhất khi cây chống ở trạng thái thao tác bởi là địa điểm yếu nhất của cây chống. Cho nên khi chọn lựa mua bạn cần kiểm tra bộ điều chỉnh chiều cao cho thật kỹ.

Về chiều sâu ren và phần cắt chéo của ống ren trong và ống ren ngoài, đây chính là phần chịu lực lớn trong lúc cây chống thao tác. Nếu phần giao này nhỏ sẽ dẫn đến hai ren trượt lên nhau và kết quả là cây chống sẽ bị đổ. Trên thực tại, để chắc chắn an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối trong lúc thao tác làm việc thì chiều sâu ống ren phải đạt 2mm.

Chiều dài của ống ren giàn giáo xây dựng: ngoài phần vặn lên xuống để chỉnh độ cao đấy là chiều dài của phần ren giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài hay số ren giao cắt. Trong bộ điều chỉnh chiều cao của cây chống, chiều sâu ren của ống ren quy định toàn bộ chất lượng của bộ điều chỉnh. Với cây chống 4,5m với trọng tải 1340kg duy trì trong 10 phút thì chiều dài của ống ren ngoài đạt từ 25 tới 30mm.

Độ dày của ống áp dụng làm cây chống: bình thường ứng với tải trọng công tác hỗ trợ được dùng rộng rãi ở công trường xây dựng. Bây giờ độ dày của ống thép làm chống phải đạt từ 2mm trở lên. Cùng với đó phải xem trọng tới độ dày của ruột cây chống là ống thép có đường kính 49.

Mua giàn giáo xây dựng và câu chống giàn giáo chỗ nào tin cậy

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Nằm trên quốc lộ 1a, Rồng Việt là 1 xưởng chuyên sản xuất và cung cấp dụng cụ xây dựng cho các công trình xây dựng tại tphcm và các khoanh vùng lân cận. Miền tây và vùng tây nguyên cũng là thị trường mà chúng tôi đã và đang đến gần hơn. Nếu anh chị có nhu cầu mua giàn giáo xây dựng, hãy lưu ý đến đến Rồng Việt.

Giao hàng không tính tiền, chiết khấu lên tới 15% là các khuyến mãi luôn có lúc mua hàng của Rồng Việt. Mang hàng hóa chất lượng tới với người dùng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Sự vừa lòng, sự an toàn của người dùng là thước đo tin cậy của Rồng Việt.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ