Tin tức

Cấu trúc và công dụng máy xoa nền mikasa

Cùng phân tích về cấu trúc và công dụng máy xoa nền mikasa.

Việc tiêu dùng phổ biến máy móc, trang bị trong ngành nghề xây dựng giúp hoàn thiện công trình vun đắp mau lẹ hơn và tác dụng hơn, nâng cao chất lượng dự án vun đắp và tiết kiệm nguồn nhân lực. Và có số đông chiếc máy vun đắp được tiêu dùng trong các công việc như máy trộn bê tông, máy rung, máy khoan, máy xoa nền, bơm vữa ... Trong bài này, bữa nay chúng tôi sẽ phân tích thêm về cấu trúc và công dụng máy xoa nền mikasa.

Giới thiệu máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền mikasa có động cơ xăng 4,2kw robin ex170 nhật bản dễ sử dụng, tuổi thọ cao, ít hư hỏng, cho cấu trúc bê tông bền hơn cùng lúc kiểm soát an ninh người mua khỏi thương tích. Máy có khả năng được kiểm soát và điều chỉnh dọc theo tay cầm để giúp ngừng máy lại nhanh chóng. Đặc trưng là điều chỉnh tay cầm lên và xuống theo ý định.

Máy xoa nền mikasa dùng động cơ honda gx 160 để bảo đảm năng suất cao và ổn định có tốc độ 138 RPM và các con phố kính 927 mm. Động cơ honda gx160 du nhập từ trung quốc và thái lan chắc chắn tuổi thọ lâu dài và giá cả khó khăn.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Kết cấu của máy xoa nền mikasa

Máy thoa tay được tạo thành từ những phần tử chính: động cơ, trục, lưỡi và máy trâm.

Động cơ được dùng trong máy xoa nền xi măng có thể là động cơ xăng (honda, robin) hoặc động cơ điện.

Mâm xoa: làm bằng kim loại rắn, bao quanh co bằng lưỡi thoa, điều này giúp cam kết an toàn và tin cậy cho người dùng trong giai đoạn chạy máy.

Lưỡi thoa được tiếp xúc trực tiếp có sàn bê tông để khiến phẳng và mịn nền sàn.

Càng xoa (tay cầm): giúp người sử dụng thuận lợi kiểm soát máy xoa nền có những chuyển động linh động.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Công dụng máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là thiết bị tác dụng chính làm phẳng mặt sàn, nền sàn bê tông. Có tức thị nó tạo điều kiện cho nền bê tông của công trình được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ và độ cứng cáp của dự án. Khi mà sử dụng máy xoa nền trong thi công cần lưu tâm thực hiện đúng trật tự kỹ thuật để chắc chắn có công dụng phải chăng nhất.

Hiểu được việc tiêu dùng và kết cấu của máy xoa nền giúp người sử dụng đáp ứng buộc phải công nghệ, tiêu chuẩn và hiệu quả tối đa trong vun đắp. Mọi nghi vấn xin vui lòng địa chỉ có trục đường dây nóng để được trả lời thấp nhất. Chúng tôi là tổ chức sản xuất máy xoa nền bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.