Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Các hỏng hóc hay gặp ở máy trộn bê tông và phương thức hành xử

Làm thế nào cho nhận biết được máy trộn bê tông có hư hỏng hay sao để cho để khắc phục.

Máy trộn bê tông được tính là một trong các dụng cụ quan trọng nhất trong những dự án công trình xây dựng. Chúng được sử dụng khá thông dụng, có nhiều kích thước và kiểu máy để thích hợp cho từng điều kiện kèm theo, nhu yếu của công trình. Cũng Vì tầm cần thiết như vậy nên chúng càng cần được ưa chuộng duy trì sau khoản thời gian tiêu dùng. Dưới đây là các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp khắc phục

Tham khảo về máy trộn bê tông

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Máy trộn bê tông là loại máy thịnh hành trong ngành xây dựng công trình xây dựng cầu đường xá, gia dụng hay một số ngành khác như: chăn nuôi, chế biến,… trong nghành xây dựng, máy trộn bê tông được sử dụng để trộn hỗn hợp các phần tử: sỏi, cát, xi măng, nước và phụ gia, tạo nên hỗn hợp bê tông xi măng theo nhu cầu đặt ra. Qua đó, chúng nâng cao chất lượng và kết quả công trình, tiết giảm khá nhiều phí và thời gian cho công tác.

Các loại hỏng hóc và phương pháp khắc phục

Do chúng có tương đối nhiều các điểm cộng đã nêu trên cho nên hiện thời máy trộn bê tông rất thông dụng cho dù là ở những dự án công trình lớn, hay các công trình xây dựng nhỏ lẻ gia dụng.

Tiếp sau đây, rồng việt xin nêu lên một vài trường hợp hư hỏng thông thường và phương thức hành xử nhanh (nếu các tình huống khó, bạn cần cần phải có người có trình độ để xử trí). Nội dung sẻ chia như sau:

Máy chạy, nhưng khi đổ nhiều cốt liệu thì thấy yếu. Tại Sao là máy đang bị quá tải, hay động cơ của máy bị yếu. Cách thức xử lý đó là người vận hành bỏ bớt cốt liệu trộn, hoặc nếu vì động cơ thì thay động cơ khác.

Máy hoạt động phát ra tiếng kêu to và ồn lớn. Vấn đề này phần lớn là do vòng bi và bánh răng ăn khớp bị hỏng. Hãy đánh giá nếu do lý do hỏng vòng bi thì thực hiện thay thế ngay, hoặc phần bánh răng bị hỏng thì bạn liên lạc nhà cung ứng nhằm có hướng xử lý ngay.

Máy đang hoạt động rồi đột ngột dừng, có mùi khét, có khói bốc lên. Vì Sao do động cơ điện nhiều kĩ năng là đã bị cháy do quá tải, hoặc chập. Để xử lý ta triển khai thay thế động cơ mới.

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Trên đây là một số lỗi thông thường có thể xảy ra với máy trộn bê tông. Khi cần được hỗ trợ, người sử dụng hoàn toàn có khả năng gửi email về: rongviet109@gmail.com hoặc điện ngay số máy: 0923.079.779 / 0973.620.668 / 0938 371 768 để rồng việt giúp đỡ ngay không tính tiền cho quý khách hàng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ