Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Bảo vệ môi trường bằng máy ép gạch không nung

Lúc dùng gạch nung truyền thống đang tạo nên sự hết sạch tài nguyên thì đã tới lúc dùng gạch không nung.

Trong xây dựng không nào thiếu một vật liệu hết sức cốt lõi đó chính là gạch. Ngày trước, chúng ta chỉ có loại gạch đất nung mà lại ngày nay có thêm gạch không nung hoặc còn gọi bằng gạch block bê tông. Có 1 cách giữ gìn và bảo vệ môi trường thiên nhiên bởi máy ép gạch không nung. vấn đề hiện thời gạch không nung đang đem đến không ít lợi ích cho con người, dần biến thành nguyên vật liệu chính trong ngành xây dựng tại các nước lớn mạnh.

Thực tế vấn đề gạch ngày nay

     Trên thực tiễn, việc ngày nay gạch đất nung sẽ gây tiêu hao ít nhiều đất canh tác, làm mất diện tích đất và ảnh hưởng trầm trọng đến an toàn lương thực chung của tổ quốc và để tạo thành những viên gạch ấy, ta phải hiện giờ 1 lượng lớn than hóa thạch, củi đốt đưa đến tình trạng phá rừng, mất cân bằng sinh thái và độc hại môi trường thiên nhiên sống của chính chúng ta.

Gạch không nung từ máy ép gạch không nung là 1 kiểu gạch mà sau công đoạn định hình, không phải ngày nay nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch.

Thuận tiện lúc sử dụng gạch của máy ép gạch không nung

Bảo vệ môi trường bằng máy ép gạch không nung

     Khi hiện tại gạch đất sét, chúng ta phải hiện tại nguồn khoáng sản rất quý hiếm của một vùng. Hiện tại, nguồn khoáng sản này đã chính thức đang hết sạch và cứng cáp sẽ không còn nhiều trong mai sau. Lượng đất sét này, chúng ta có thể dùng vào vấn đề chế tác các sản phẩm cao cấp hơn, thẩm mỹ hơn, đem lại trị giá kinh tế hơn thay vì vấn đề sản xuất gạch xây bình thường. Thêm vào đó, trong công đoạn sản xuất gạch đất nung nung, khi nung gạch đỏ sẽ tạo nên tình trạng ô nhiễm môi trường thiên nhiên xung quanh.

Còn gạch không nung bây giờ các nguồn nguyên vật liệu liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng... Các kiểu nguyên liệu này xuất hiện ở khắp nơi, việc khai thác và ngày nay chúng không gây liên đới đến môi trường tự nhiên của lãnh thổ. Có khả năng nói, mang trị giá nhân bản cao cả bởi nó giữ gìn và bảo vệ môi trường, Bảo quản cuộc sống của chúng ta.

      Quy trình chế tác gạch không nung bởi máy ép gạch không nung không ra đời chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải ô nhiễm và độc hại. Năng lượng hấp thụ trong quy trình sản xuất gạch không nung chiếm một phần nhỏ đối chiếu với giai đoạn sản xuất các nguyên liệu khác.

     Hơn thế, gạch không nung Bảo quản ngôi nhà của bạn thông qua tính năng làm giảm sự tác động của môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm nguồn năng lượng trong vấn đề làm mát (hoặc làm ấm) cho ngôi nhà.

     Ngoài ra, một trong các ưu điểm lớn của gạch không nung là nó có thể làm giảm khả năng tác động của nhiệt độ bên ngoài và làm tăng hiệu quả hiện giờ nguồn năng lượng bên phía trong của tòa nhà. Gạch block có độ cứng cao, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các kiểu vật tư cách nhiệt hiện có trên thị trường, bảo ôn, phòng hoả, chống thấm, kích cỡ xác thực, chống nước, quy cách hoàn hảo,... Sâu xa tác dụng kiến trúc, tinh giảm thời gian thi công, giảm thiểu được cấu tạo cốt thép, tiết kiệm vữa xây, chi phí hạ.

 Bảo vệ môi trường bằng máy ép gạch không nung

Ở đâu bán máy ép gạch không nung uy tín

 

     Hiện thời công ty rồng việt đã chế tác thành quả máy ép gạch không nung thế hệ thứ 5 giảm được tiếng ồn 60% khi đối chiếu với các dòng máy khác, công suất lớn, ít hỏng vặt. Thêm vào đó máy thế hệ thứ 5 được tự động hóa hoàn toàn chuyên ép gạch 4 lỗ (8x8x18) cổ xưa thị trường miền nam. Mỗi chu trình 70 viên/1 lần ép, công suất 60.000 viên/8h.

Nhờ các ưu điểm trên, hiện tại vật tư xây không nung đã trở thành xu thế chung của các nước trên thế giới. Ở trung quốc, đến năm 2010 vật liệu xây kiểu mới phải chiếm tỷ lệ hơn 55%; ở anh, vật liệu xây không nung đang chiếm 60% trong tổng số vật tư xây.

     Ở việt nam, gạch không nung mới du nhập thì trường, người dân chưa tin tưởng nhiều. Năm 2015, tỷ lệ vật liệu xây không nung trong tổng cộng vật liệu xây là 20 - 25% và năm 2020 tỷ lệ đó là 30 - 40%. Riêng vật liệu xây không nung kiểu nhẹ năm 2015 chiếm 21% và năm 2020 khoảng 25% trong tổng số nguyên liệu xây không nung. Mỗi năm hiện giờ khoảng 15 - 20 triệu tấn phế thải công nghiệp (tro xỉ nhiệt điện, xỉ lò cao…) nhằm chế tạo nguyên liệu xây không nung.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ