Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Điểm tốt vượt trội của máy ép gạch không nung

Có nên chi tiêu vào sắm máy ép gạch không nung lúc nhà nước đã chỉ thị hạn chế sản xuất gạch nung cổ điển?

Máy ép gạch không nung là phương án mới cho vấn đề sản xuất gạch. Chắc chắn làm đúng chỉ thị của nhà nước. Theo đó, cần hạn chế vấn đề sản xuất gạch nung truyền thống. Sau đây là những điểm mạnh vượt trộ của máy ép gạch không nung, mời các bạn cùng theo dõi nhằm không bỏ qua bất kì ý tưởng làm giàu nào.

Tầm giá đầu tư thuở đầu thấp

Hệ thống máy ép gạch không nung khá tân tiến và chuyên nghiệp hóa. Cơ mà phí tổn là cao hay không? Câu vấn đáp là không. Việc đầu tư chi tiêu cho hệ thống này chỉ tầm 50 triệu, 1 con số hơi thấp cho một hệ thống sản xuất hiện đại. Bên cạnh đó, tầm giá tạo gạch cũng tương đối dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của con người nhằm tiết kiệm tầm giá nhân công cho các nhà sản xuất. Không chỉ có vậy, máy còn gọn nhỏ và dễ di chuyển, tiết kiệm giá tiền và nhanh hơn.

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung có hiệu suất cao

Không giống như các thiết bị công nghiệp khác, mỗi dây chuyền sản xuất cần có nhiều công nhân. Với máy móc này, mỗi loiaj chỉ yêu cầu 3 người tinh chỉnh hoạt động, và từng máy có thể sản xuất từ 5.000 đến 10.000 viên. Ngoài việc cải thiện năng suất, nhà sản xuất đã tạo ra những bộ phận bổ trợ như tời, máy đùn tự động. các nguyên tố này này làm tăng hiệu quả của máy 2 lần và giảm đáng chú ý số lượng nhân viên.

Vấn đề hoạt động máy ép gạch không nung tương đối căn bản

Để thuận lợi cho người tiêu dùng, nhà sản xuất đã tạo thành thiết kế tối giản của máy, cam kết hoạt động không khó. Phần đông tất cả các công nhân bình thường có khả năng áp dụng máy này mà không cần năng lực. Sau 1 giờ, người lao động có thể được chỉ dẫn vận hành máy một phương thức trơn tru. Cùng với đó, lúc máy có việc, người điều khiển cũng có thể thay thế nó tại chỗ mà chẳng cần sự viện trợ của bất cứ ai.

Nguyên nhân cần chi tiêu nhà máy làm gạch không nung

Bây giờ, vấn đề xây dựng nhà máy gạch của 1 nhà máy gạch đã trở nên không khó hơn, rẻ hơn bởi vì:

Mặt phẳng xây dựng nhà xưởng nhỏ: nhằm mở một nhà máy gạch không nung cần phải có một nhà xưởng quy mô mà chỉ cần diện tích nhỏ 6m2  để đặt máy ép gạch và tầm 100m2 sân và kho hàng đã có khả năng bắt đầu sản xuất.

Nguyên liệu: nguyên vật liệu làm gạch thô bao gồm xỉ, bụi đá, than, xi măng, cát ... Đều là các vật tư sẵn có và khá dễ tìm thấy giá bèo như vậy.

Tương thích hầu hết lưới điện: máy ép gạch không nung tiêu dùng cả lưới điện 1 pha và 3 pha, cần phù hợp với các khu vực không giống nhau. Điều này tạo cho sản xuất tiện lợi hơn bằng phương pháp tránh sự việc điện yếu trong giai đoạn sản xuất.

Chi tiêu vốn thấp: điều đó nhờ vào vào vấn đề sản xuất gạch cần đầu tư vào các hệ thống in gạch không nung, có khả năng là 1, 2 hoặc 3 máy.

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Đó là những điểm cộng khiến những nhà đầu tư chẳng thể bỏ lỡ máy ép gạch không nung. Nếu có nhu yếu mua sắm đồ dùng này, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0973.620.668. Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ