Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Vì Sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy bẻ đai sắt Rồng Việt có gì tốt so với dòng máy bẻ đai khác mà bạn lại đừng nên bỏ qua nó

Hiện giờ, yêu cầu về máy bẻ đai tự động trong những nhà máy, những tòa nhà như nhà ở, trường học, bệnh viện, cầu và đường bộ đang tăng thêm do kết quả rất lớn. Thành ra, những máy bẻ đai sắt tự động luôn được nâng cấp, vận hành tốt hơn, kết quả hơn để đáp ứng tốt công việc? Tại Sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động? Hãy xem bài viết của chúng tôi sau đây nhằm có cái nhìn rõ ràng hơn.

Cấu trúc vượt trội của máy bẻ đai sắt rồng việt

Bây giờ, máy bẻ đai sắt tự động rất khác biệt về nhãn hàng, nhưng nhằm nhận mặt không khó, người ta thường phân chia máy móc này thành hai dòng: máy tự động ngang và máy đứng. Có một vài hình dáng và chi tiết khác nhau nhưng về cơ bản hai máy này có cùng cấu trúc.

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt 

Máy cắt tự động có mortor điện là một pha hoặc 3 pha 2hp, được cung cấp do nguồn điện 220v (50-69hz). Máy có van kiểm soát và điều chỉnh 02- 3c2 220v-50hz và máy bơm thủy lực khoảng 20 lít / phút áp suất khoảng 70kh / cm2. Đồ dùng được trang bị bảng điều khiển bảng mạch với mạch phần mềm delta. Đặc biệt, một trong những điểm vượt trội của máy cắt thép tự động đó là màn hình 4 inch đến 9 inch, nút bấm và cảm ứng rất lợi ích nhằm ưa chuộng.

Máy bẻ đai tự động được sản xuất với quá trình khắt khe, cụ thể từng chi tiết. Đạt ngưỡng sản phẩm và độ bền vật tư cao. Thay vào đó, những thành phần cũng dễ bảo trì.

Vì sao nên mua máy bẻ đai sắt rồng việt

Đó là một kiểu máy xây dựng đa nhiệm, có khả năng tạo ra tất cả các loại thép đai hình chữ và form size hoàn toàn không giống nhau. Khi vận hành, đạt tốc độ lên đến 5-7m uốn cong / phút, uốn hình chữ nhật, uốn hình tam giác, uốn trong hình dáng của u, l uốn cong, gấp kéo dài. Với quá trình cắt, công tắc uốn đai có thể đạt đến 30 m / phút.

Cùng với đó, máy bẻ đai sắt tự động cũng vượt trội với chức năng rất sáng chế. Chỉ bằng một cái máy có khả năng giúp những nhà đầu tư giải quyết tất cả các giai đoạn 3 duỗi thẳng, uốn và cắt công suất lên đến 10 dây đai / phút với cơ chế có thể tự động. Ngoài năng suất tương đối cao đến 10-15 cần lao phổ thông, tiết kiệm ngân sách hợp lý hóa ngân sách, chiều dài của máy sắt cũng chiếm hữu độ hợp lý cao, làm chủ chừng độ xử trí của các phần tử tốt nhất nhằm sử dụng rộng rãi.

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy bẻ đai sắt cũng làm cho không ít nhà đầu tư cảm thấy khá xứng danh bỏ ra nguồn vốn còn là nhờ một phần ở lối thiết kế nhỏ, gọn nhẹ và di động, chiếm 1 diện tích thấp hơn trong công đoạn thi công. Những máy này cũng có mức tiêu thụ năng lượng rất thấp. Công suất 1,1-1,5 kw là đủ nhằm hoàn thành khối lượng công việc áp lực nặng nề.

Hiện thời, máy bẻ đai sắt tự động đã được ứng dụng và nhân rộng trong rất nhiều công trình thành lập tại việt nam. Một trong những nguyên do quan trọng mà công ty nên chi tiêu vào kiểu máy này, chính là do tác dụng kinh tế cao, giảm chi phí và hạn chế tiêu hao nguyên liệu tại nơi làm việc.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ