Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Có cần tậu máy trộn bê tông cũ để dùng không

Có rất nhiều người lừng khừng chưa chắc chắn nên sắm máy trộn bê tông cũ hay không, cùng xem nội dung này nhé.

Máy trộn bê tông là một kiểu máy xây dựng được sử dụng để trộn cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia trong một hỗn hợp bê tông nhằm phục vụ nhu cầu của bạn về chất lượng và kết quả của việc phối hợp bê tông. Thế Nhưng, máy trộn bê tông mới tương đối đắt, chính vì vậy không phải ai cũng có tài năng mua chúng. mua máy cũ là một sự thay thế. Nhưng có nên tậu một máy trộn bê tông cũ nhằm tiêu dùng?

Máy trộn bê tông cũ có tốt không

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Chưa từ chối máy trộn bê tông cũ có giá cả rẻ hơn máy mới. Và nếu trang bị được máy có thời gian dùng không lâu, bạn sẽ cảm thấy an ninh hơn. Tuy vậy, mua máy cũ bạn sẽ không được đảm bảo chất lượng máy, và bạn cũng không biết chắc nó đã được tiêu dùng bao lâu? Dùng nhiều hay không? Và nó có lỗi sản xuất gì?

Chưa tính, nếu đánh giá máy cũ không kỹ lưỡng, sẽ có những mất mát như vỡ thùng trộn, văng cánh trộn, động cơ không chạy gây tốn kém cho sửa chữa thay thế và tiêu hao vật tư xây dựng khi máy trục trặc.

Dưới đây là một số mẹo nhằm sắm máy trộn bê tông cũ

Nếu bạn vẫn có ý định trang bị máy trộn bê tông cũ thì bạn cần chú ý một số điểm sau đây. Các chú ý này sẽ hỗ trợ bạn sắm được máy trộn cũ chất lượng giá mềm, tránh rủi ro mua nhầm máy sắp thành “phế liệu”.

- Dung tích hay khối lượng: bạn phải chọn máy trộn bê tông với công suất tương thích cho công việc bạn đang làm nhằm đạt được tác dụng cao nhất. Trong cả đối với khối lượng, với những công trình xây dựng nhỏ nên chọn trọng lượng thùng nhỏ.

- Máy bị quá cũ, bề mặt bị gỉ cũng không cần mua. Cũng chính vì những máy này có khả năng không hoạt động tốt và có thể không an toàn nhằm hoạt động.

- Chắc chắn máy trộn bê tông hoạt động thông thường. Có thể nhìn thấy được rõ bên phía ngoài của máy trộn được sơn lại như mới nhưng chất lượng không tốt. Sau đó, bạn cần phải kiểm tra chu đáo liệu máy trộn có làm việc và an ninh không.

Máy trộn bê tông cũ là giải pháp xuất sắc cho các dự án đầu tư nhỏ. Nhưng nếu bạn không cần áp dụng nó vĩnh cửu, bạn có khả năng thuê xe thay vì mua nó, việc này giúp bạn tiết kiệm tiền.

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Chỗ nào phân phối máy trộn bê tông giá rẻ mới

Nếu bạn đã cảm thấy việc mua sản phẩm cũ sẽ mang nhiều không may, bạn cần chọn tậu máy trộn bê tông mới ngay thì hãy ghé thăm rồng việt chúng tôi tại 106 quốc lộ 1a phường thạnh xuân quận 12 tphcm. Khi tậu từ 3 thành phầm trở lên, quý khách hàng sẽ được không lấy phí di chuyển và còn có thời cơ hưởng chiết khấu trên 15%. Còn lừng chừng gì mà chưa liên hệ với chúng tôi nhằm nhận ngay khuyến mãi cung cấp máy trộn bê tông giá rẻ.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ