Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Các phụ kiện nên có cho 1 giàn giáo xây dựng

Cùng tìm hiểu xem các phụ kiện giàn giáo cần có. Có chắc là bạn đã mua sắm đầy đủ chưa?

Giàn giáo là dụng cụ xây dựng luôn luôn phải có, thậm chí, ngoài những công trình, nó còn hiện diện để hỗ trợ công tác lau chùi ở các tòa nhà cao. Các phụ kiện cần thiết cho giàn giáo xây dựng là gì? một bộ giàn giáo hoàn hảo bao gồm: khung giàn, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo dàn giáo, mâm đứng và cây chống. Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ dưới đây nguyên tố hơn về những phụ kiện này.

Những phụ kiện giàn giáo thi công nên có

Khung giàn giáo: khung giàn giáo cung cấp nền tảng kiên cố cho một hệ thống giàn giáo nâng đỡ con người và vật liệu. Một giàn giáo an toàn nên có khung giàn giáo đạt chất lượng.

Các phụ kiện cần có cho một giàn giáo xây dựng

Kích tăng: nó là một trong các vật dụng mấu chốt trong chuỗi giàn giáo sản xuất để chống sàn đổ bê tông. Có 2 dòng kích tăng: kích bằng thường chuyên được dùng phối kết hợp khi tiêu dùng giàn giáo nhằm chống sàn. Kiểu thứ 2 là kích u dùng nối phía bên trên giàn giáo để điều chỉnh sàn cốp pha ở trên. Nhằm cố định khung giàn giáo nhằm đảm bảo bình an cho công trình xây dựng khi thi công là kiểu kích bằng nối phía bên dưới chân giàn giáo.

Cùm xoay: trang bị này được dùng trong giữa các ống thép trên 1 cấu trúc giàn giáo nhằm đảm bảo việc ấn định các đường ống thép ở đúng vị trí.

Cầu thang giàn giáo: dùng để lắp khung giúp leo lên xuống, đứng thẳng cho giàn giáo. Cầu thang giàn giáo dễ dàng được dùng nhằm đổi thay chiều cao từ giàn giáo đến các giàn giáo khác, tạo thành sự thuận lợi nhất cho người áp dụng.

Giằng chéo giàn giáo xây dựng: là 1 phần của một giàn giáo hoàn chỉnh. Giằng chéo có tác dụng cố định và chống gãy cho khung giàn giáo

Các phụ kiện cần có cho một giàn giáo xây dựng

Mâm giàn giáo: là sản phẩm bắc trên đoạn đầu giàn giáo để người thợ đứng xử lý công việc không khó và bình yên hơn. Giàn giáo về căn bản là 2 loại có khóa an toàn và không có khóa.

Cây chống: cây chống là một trong các đồ dùng giúp trong công tác đổ betong sàn. Nó hỗ trợ kiểm soát và điều chỉnh được độ cao để phù hợp với độ cao của sàn.

Bánh xe giàn giáo: những bánh xe có chức năng di dời giàn giáo một cách hoạt bát. Bánh xe giàn giáo được chia làm hai dòng: bánh xe có phanh và bánh xe không có phanh.

Ra mắt công ty rồng việt chuyên cung ứng giàn giáo thi công

Công ty rồng việt chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo ... Sau hơn 20 năm sản xuất, doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, chuyên gia, công nhân luôn tận tình làm việc. Hiện thời, việt nam đã tăng trưởng tại mọi khía cạnh và số đông nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước uy tín. Rồng việt luôn là một đối tác chiến lược đáng tin cậy và chân thành. Là nơi đáng uy tín cho gần như các nhà thầu xây dựng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước, chung tay với cộng đồng "cam kết chất lượng, sản xuất đáng tin cậy, sản xuất hữu ích" đảm bảo sự lớn mạnh bền vững cho thế kỷ mới tiếp sau. Nếu mong muốn mua giàn giáo, hãy liên lạc ngay với rồng việt qua số 0973.620.668. Cám ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ